Home / ดูดวง / เช็คเลยราศีใครบาง เปิดดวง 6 ราศีแรก จะรวยด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง พบช่องทางทำเงิน ดวงพุ่ง

เช็คเลยราศีใครบาง เปิดดวง 6 ราศีแรก จะรวยด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง พบช่องทางทำเงิน ดวงพุ่ง

มังกร

ราศีที่จะมีโชคลาภในช่วงนี้ก็คือราศีมังกร ในเดือนนี้จะมีโชคลาภจากการได้ทำงานหนักได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง ความเหน็ดเหนื่อยการทำงานอย่างสุจริตจะนำเงินนำโชคลาภมาให้ จะมีโอกาสได้รับเงินในช่องทางใหม่ๆมีการติดต่อเจรจาซื้อขายมีเงินกำไรเป็นกอบเป็นกำ ส่วนโชคลาภอยู่ในเกณฑ์โดดเด่นปานกลางมีโอกาสได้รับการหยิบยื่นตัวเลขที่เด่นๆในช่วงนี้ เลขนำโชคของคุณในช่วงนี้ก็คือเลข 8 และเลข 1 หมั่นทำบุญด้วยการถวายเทียนไขน้ำมันตะเกียงและปลูกต้นไม้หอมในบริเวณวัดจะทำให้มีเงินไม่ขัดมีลาภไม่รู้จักหมด อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งดีพบโชคพ้นภัยเทอญ สาธุ

กุมภ์

ดวงของคุณในช่วงนี้จะเน้นไปเรื่องของงานซะมากกว่า อย่างเช่น ในการเล่นหุ้น ลงทุนซื้อของมาขายไป การติดต่อระหว่างประเทศ การติดต่อระหว่างจังหวัด การนำเข้าสินค้า การซื้อขายของออนไลน์ สิ่งเหล่านี้จะนำพาโชคลาภความศักดิ์สิทธิ์อำนวยอวยชัยมาให้คุณโดยที่คุณไม่ทันรู้ตัว จะได้โชคลาภจากแหล่งน้ำคำชะโนดหรือพญานาคให้โชค ใครอยากมีโชคแนะนำให้ไปขอพรพ่อปู่แม่ย่าที่คำชะโนดได้เลย เลขนำโชคของคุณในช่วงนี้จะเป็นเลข 6 3 9 แนะนำให้ช่วงนี้ถ้าไม่อยากให้เงินขาดมือบ่อยๆให้ทำบุญด้วยการน้ำดื่ม จะช่วยให้มีโชคในเรื่องของการเงินไหลลื่นตลอดทั้งปี อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งดีพบโชคพ้นภัยเทอญ สาธุ

มีน

ดวงในช่วงนี้การเงินโดดเด่นและการเสี่ยงทายโดดเด่นมากๆ ช่วงนี้มีโอกาสได้ทำงานกับคนที่เป็นผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานที่ดี การร่วมหุ้นหรือการลงทุนอะไรในช่วงนี้จะเป็นไปตามเป้าหมายตามที่วางแผนเอาไว้ แต่ให้ระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับญาติพี่น้องอย่างเช่นการหยิบยื่นยืมเงิน การซื้อของที่ไม่จำเป็นเข้าภายในบ้าน ในเดือนนี้อายุของคุณตาคุณพ่อของคุณจะให้โชคมีโอกาสได้ถูกรางวัลใหญ่โต ถือว่าเป็นเลขศักดิ์สิทธิ์เลขมงคล ใครอยากได้โชคอยากได้ดวงในช่วงนี้ให้ไปที่วัดปฏิบัติธรรมทำบุญถวายชุดผ้าขาว จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคคุณถึงที่อย่างแน่นอน ส่วนตัวเลขนำโชคในช่วงนี้จะเป็นเลข 5 7 3 และ 1 อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งดีพบโชคพ้นภัยเทอญ สาธุ

เมษ

หากคุณเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับเครื่องดื่ม ความสวยความงาม เวชสำอางต่างๆ หรือการค้าขายไม่ว่าจะเป็นค้าขายตามหน้าร้านหรือว่าออนไลน์ก็ตาม ธุรกิจของคุณในช่วงนี้จะเป็นไปได้สวยเป็นเหมือนน้ำนิ่งที่ไหลลึก กิจการงานต่างๆจะมั่นคง แม้ว่าการเงินของคุณยังไม่นิ่งสักเท่าไหร่ในช่วงนี้แต่รอไปอีกสักระยะในช่วงของกลางเดือนจะมีโอกาสได้รับโชครับลาภแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว สิ่งใดที่กำลังรอคอยอยู่ในช่วงนี้จะได้อย่างแน่นอนในเร็ววันนี้ หรืออาจเป็นวันนี้เลยก็ได้ คุณต้องมีสติตั้งมั่นอย่าได้ว่าวู่วามเป็นอันเด็ดขาด ในเรื่องของโชคลาภนั้นในช่วงนี้ก็มีไม่น้อยไปกว่าคนอื่นแนะนำว่าให้ไปทำบุญด้วยการถวายเครื่องดื่มถวายน้ำปานะให้พระภิกษุ แจกน้ำตามที่สาธารณะก็จะเป็นดีมาก เลขนำโชคในช่วงนี้จะเป็นเลข 5 1 และ 0 อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งดีพบโชคพ้นภัยเทอญ สาธุ

พฤษก

ดวงการเงินในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะมีเงินเก็บอยู่แต่ก็ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ที่จะหมดไปกับการ Shopping การซื้อของที่ไม่จำเป็นเข้าบ้าน หาคุณได้ทำงานเกี่ยวกับการขนส่งการค้าขายออนไลน์หรือธุรกิจที่มีหน้าร้าน ช่วงนี้ควรลงทุนด้วยความระมัดระวังแต่จะดีขึ้นมากๆในช่วงของกลางเดือนถึงสิ้นเดือนนี้ เดือนนี้จะมีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถหรือเลขทะเบียนรถที่เกิดอุบัติเหตุ สามารถเสี่ยงทายได้หากใครอยากได้โชคได้พรให้ไปขอกับพญานาค จะได้เป็นการบวงสรวงเบิกเนตรเบิกทรัพย์ให้กับตัวคุณเอง เลขนำโชคในช่วงนี้จะเป็นเลข 4 7 1 และ 3 อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งดีพบโชคพ้นภัยเทอญ สาธุ

มิถุน

การเงินโดดเด่นมีเงินหมุนใช้ตลอดการใช้จ่ายคล่องมือ แต่ก็ให้ระมัดระวังการหักใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากไปก็จะเกิดเป็นการไม่มีเงินเก็บ ดวงการลงทุนในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ช่วงนี้ต้องประคับประคองด้วยตัวคุณเองไม่มีใครเข้ามาช่วยตัวคุณเองได้เลย ดวงการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายนั้นจะได้มาจากผู้ชายวัยกลางคน จะมีลูกหลานหรือผู้ร่วมหุ้นร่วมทุนมาบอกตัวเลขเด็ดๆดังๆ ช่วงนี้แนะนำให้ถวายน้ำดื่ม เทียนไข เทียนพรรษา เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณโชติช่วงชัชวาล ตัวเลขโดดเด่นตัวเลขนำโชคในช่วงนี้จะเป็นเลข 2 5 1 และ 3 อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอสิ่งดีพบโชคพ้นภัยเทอญ สาธุ

Check Also

4 ราศีนี้เตรียมตัว รับทรัพย์ก้อนใหญ่ เงินทองไหลมาเทมา เช็คเลย !!

เจ๊เหมียวเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงเชื่อเรื่องดวงใช่ไหมค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวบข้อมูลมาให้หลายคนได้ดูกันค่ะ สำหรับดวงของคนเกิด 4 ราศี ดวงเฮงที่ครึ่งปีหลังนี้มีเกณฑ์ร่ำรวย เข้าขั้นเป็นมหาเศรษฐีในเร็ววัน จได้รับทรัพย์ก้อนโต จะมีราศีไหนบ้างนั้นไปชมรายละเอียดด่านล่างกันเลยดีกว่าจ้า ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. 13 พ.ค.) …