Home / ข่าวต่างประเทศ / แฟนคลับวัย 12 ขอขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีกับนักร้องขวัญใจ พอได้จับไมค์ คนทั้งฮอลล์ต้องอ้าปากค้าง!

แฟนคลับวัย 12 ขอขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีกับนักร้องขวัญใจ พอได้จับไมค์ คนทั้งฮอลล์ต้องอ้าปากค้าง!

นักร้องชื่อดัง P!nk ออกอัลบั้มมาหลายปี มีผลงานเพลงติดปากคนฟัง เนื้อเพลงแทนใจผู้หญิงมากมาย และคนรักร่วมเพศ ทำให้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ตอนที่เธอตระเวณแสดงคอนเสิร์ตไปทั่วโลก

ก่อนที่จะไปถึงแคนาดา ก็มีแฟนเพลงตัวน้อยวัย 12 ปี บันทึกคลิปวิดีโอส่งมาให้ P!nk บอกว่าอยากขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีร่วมกับเธอ แล้วก็ร้องเพลงโชว์มาในคลิปว่าตัวเองเก่งแค่ไหน

วิกตอเรีย เด็กหญิงวัย 12 ขวบ เขียนไปบนทวิตเตอร์บอกว่า : “เฮ่! P!ink ขอหนูขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีในคอนเสิร์ตวันที่ 12 เดือนพฤษภาคมที่แวนคูเวอร์ด้วย หนูจะเตรียมตัวอย่างดี ” เธอปรารถนาให้คลิปนี้ถูกแชร์ไปจนถึง P!ink

เมื่อผู้คนแชร์ไปเรื่อยๆ สื่อท้องถิ่นเอาไปรายงาน ในที่สุดมันก็ไปถึงหูของ P!nk แล้วในวันที่แสดงคอนเสิร์ต P!nk ร้องเพลงไปได้ครึ่งนึง แล้วอยู่ดีๆเธอก็ตะโกนว่า : “วิกตอเรียอยู่ตรงไหน?” แล้วก็บอกว่าเธอรู้ว่าหนูน้อยคือเด็กในข่าว จากนั้นก็ส่งไมโครโฟนให้เธอ พร้อมถาม : “หนูอยากร้องเพลงมั้ย?” ตอนนั้นมีแฟนเพลงไม่น้อยรอฟัง แต่ก็มีแฟนเพลงอีกไม่น้อยที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั้งวิกตอเรียเริ่มร้องเพลง แม้แต่ P!nk ก็ต้องขนลุกซู่

มาดูกันว่าเสียงของหนูน้อยเป็นอย่างไร!

เมื่อคอนเสิร์ตจบลง P!nk ก็บอกกับหนูน้อยว่า : “ขอบคุณที่ทำให้การแสดงของฉันมีสีสันขึ้นมาก” เห็นได้ชัดว่าเธอพอใจแค่ไหนกับการร้องของวิกตอเรีย

โอ๊ย! เสียงของหนูน้อยคนนี้เพราะจริงๆ…

แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิกเปิดกรุ

Check Also

เจอตัวแล้ว!! ฮีโร่หนุ่มสวมบทสไปเดอร์แมน ปีนตึกช่วยเด็ก กับประวัติที่ใครเห็นแล้วต้องยกย่อง!!

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก เมื่อโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปที่หนุ่มรายหนึ่งได้ปีนขึ้นไปบนตึกโดยใช้มือเปล่า เพื่อช่วยเหลือเด็กที่กำลังจะตกตึก โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อเย็นวันเสาร์ตามเวลาท้องถิ่น ในเขตตอนเหนือของกรุงปารีส ซึ่งหนุ่มรายนี้ชื่อว่า มามูดู กาสสามา ฮีโร่หนุ่มวัย 22 ซึ่งแอบลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย แต่ด้วยวีรกรรมของเขากลับทำให้ ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอล ได้เชิญหนุ่มคนนี้เข้าไปที่ทำเนียบประธานาธิบดีเป็นการส่วนตัว …