1 หลุดเต็มๆ “มิ้นต์ ณัฐวรา” โพสต์คลิปเที่ยวทะเลมัลดีฟ ชาวเน็ตตาดีโฟกัสผิดจุด โผล่จังๆ (ชมคลิป) – ไทยเด็ด
Home / บันเทิง / หลุดเต็มๆ “มิ้นต์ ณัฐวรา” โพสต์คลิปเที่ยวทะเลมัลดีฟ ชาวเน็ตตาดีโฟกัสผิดจุด โผล่จังๆ (ชมคลิป)

หลุดเต็มๆ “มิ้นต์ ณัฐวรา” โพสต์คลิปเที่ยวทะเลมัลดีฟ ชาวเน็ตตาดีโฟกัสผิดจุด โผล่จังๆ (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราสาวอีกคนที่ฮอตสุดๆในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ “มิ้นต์ ณัฐวรา” ที่เจ้าตัวและเพื่อนๆได้แท็คทีมกันไปเที่ยวทะเลรับลมร้อนที่ทะเลมัลดีฟ พร้อมใส่บิกินี่สุดเซ็กซี่ที่ทำเอาหนุ่มๆหลายคนได้เห็นแล้วเป็นต้องน้ำหลายหกจริงๆ แต่บอกเลยว่าจากที่เซ็กซี่ก็จะกลายเป็นโดนโฟกัสผิดจุดซะงั้น

เมื่อสาวมิ้นต์โพสต์คลิปวิดีโอแต่ลงในไอจี งานนี้ชาวเน็ตตาดีเกิดเห็นอะไรแว๊ปๆ เหมือนจุกโผล่ออกมาหรือเปล่า ชาวเน็ตถึงกับต้องทักว่า “ชอบๆคะ น่ารัก แต่จุกโผล่ไหมอ่าคะ ช่วงท้าย ถ้าใช่ควรลบนะ” แต่ ณ ตอนนี้สาวมิ้นต์ก็ยังไม่ได้ลบคลิปดังกล่าวออกแต่อย่างใดอาจจะไม่ใช่หรือเปล่า แต่ก็รอเจ้าตัวมาตอบเองดีกว่านะคะ (ชมคลิป)

ความเห็นชาวเน็ต

ความเห็นชาวเน็ต

รอเจ้าตัวมาตอบ

ใช่จุกหรือไม่

อาจไม่ใช่ก็ได้

(ชมคลิป)

@jesginda.clothing

A post shared by nutwara vongvasana (@mintvongvasana) on

ขอบคุณข้อมูล : @mintvongvasana

ขอบคุณที่มา.zupstar.com

Check Also

ยอมแล้วววว!! พลอย เฌอมาลย์ กับทริปหัวหินกับช็อตสุดเซ็กซี่

ยอมแล้วววว!! พลอย เฌอมาลย์ กับทริปหัวหินกับช็อตสุดเซ็กซี่ ถ้าจะให้พูดถึงดาราสุดเซ็กซี่ของเมืองไทยคงไม่มีใครไม่นึกถึง พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ไม่ว่าจะมาลุคไหนก็เซ็กซี่โดนใจไปหมด ยิ่งเวลาหยิบจับชุดว่ายน้ำมาสวมใส่บอกเลยความแซ่บความฮ๊อตกินขาดเห็นแล้วอย่าว่าแต่หนุ่มๆสาวๆก็พากันทั้งอจฉาหุ่นแสนเพอร์เฟคจนพากันไปออกกำลังกายฟิตหุ่นโดยมีสาวพลอยเป็นไอดอล ล่าสุดกับทริปทะเลหัวหินกับแก๊งลูกสาวจากรายการ The Face Thailand ซีซั่น 4 …