Home / ข่าวทั่วไป / เเล้วจะไม่กล้าใส่อีก “ผู้หญิงที่ใส่สั้นๆ” หวาบหวิว อ่านดู

เเล้วจะไม่กล้าใส่อีก “ผู้หญิงที่ใส่สั้นๆ” หวาบหวิว อ่านดู

สำหรับสังคมในปัจจุบันนี้เรื่องของการเเต่งกายของผู้หญิงหลายคน ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน หรือว่าวัยทำงานเเล้ว หรือมทุกๆวัยเเล้วนั้น สิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไปก็คือ ‘ใส่สั้น วาบหวิว’ เเละที่ต้องไฮไลท์เลยคือผู้หญิงบางคนชอบใส่กางขาสั้นมาก มากถึงมากกันเลยทีเดียวซึ่ง สังคมสมัยนี้นั้นเห็นเป็นเรื่องปกติกันไปหมดเเล้ว ตอนนี้เราจะมาดูคำสอน ของบุคคลรายหนึ่งกันซึ่งต้องบอกว่าสอนได้ดีมาก

อ่านเลยสำหรับผู้หญิงโดยเฉาะ

เรื่องมีอยู่ว่า

มีพนักงานสาวคนหนึ่งหน้าตาดีในวัยทำงานเดินเข้าสู่ห้องประชุม นางสวยใส่เสื้อผ้าที่ต้องเรียกได้ว่าเปิดเผยสัดส่วนเป็นอย่างมาก หวาบหวิว เเละเป็นอะไรที่ไม่เหมาะสมอย่างสิ้นเชิงซึ่งคนรอบข้างของเธอ ก็จับตามองมาที่สัดส่วนของเธอซึ่งต้องบอกเลยว่าหลายๆคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องดีสำหรับวัยรุ่นเเล้วนั้นอาจจะชอบเเน่นอน เเค่สำหรับคนที่ทำงานมันไม่ใช่ก่อนที่ ่ท่านประธานจะจะจ้องมองไป ทั้งตาทั้งสองคู่นั้น เเละหลังจากนั้นเขาก็กล่าวคำพูด ที่เเสนจะน่าจดจำเเละได้เเง่คิดออกมา บอกเลยว่าสาวคนนี้นั้นต้องจดไปตลอดชีวิตเเน่นอน

นี่คุณผู้หญิง สิ่งที่มีค่าที่สุดในโลกนี้ที่พระเจ้าทรงสร้างขึ้นนั้นล้วนหายาก ถูกปกปิด ทั้งหมดถูกซุกซ่อนอยู่ลึกล้ำ ได้มาโดยลำบากยากเย็นเท่านั้น เช่น

1. “เพชร” คุณจะพบได้ที่ไหน? ก็ต้องลึกลงไปในพื้นโลก ถูกห่อหุ้มปกป้องคุ้มครองไว้อย่างดีเลิศ

2.”ไข่มุกล้ำค่า” …..ก็ต้องอยู่ลึกลงไปถึงก้นมหาสมุทร ถูกหุ้มห่อซุกซ่อนในฝาหอยที่แข็งแกร่งเท่านั้น

3.”ทองคำ”นั่นก็อยู่ลึกลงไปในเหมืองที่มันถูกทับถมซุกซ่อนอยู่ใต้ก้อนหินหลายชั้น กว่าใครๆจะได้มาครองก็ต้องออกแรงขุดคุ้ยอย่างหนัก..

เขาจ้องมองทั้งสองด้วยสายตาเคร่งเครียด แล้วพูดต่อไปว่า “ร่างกายของคุณนั้นมีเพียงหนึ่งเดียวและมีค่าล้ำ” คุณมีค่ากว่าทองเพชรและไข่มุก ดั้งนั้นมันก็ควรถูกปกปิดเช่นกัน..ถ้าคุณได้ปกปิดสิ่งมีค่าของคุณไว้มิดชิดเช่นเดียวกับเหมืองแร่ที่มีค่า วันหนึ่งจะมีบริษัทที่มีชื่อเสียงดีงามพร้อมอุปกรณ์เครื่องมือที่

จำเป็นเข้ามาให้ความสนใจสืบค้นมันตามครรลองที่ถูกต้อง…ประการแรก เขาจะต้องติดต่อกับรัฐบาล(ครอบครัวของคุณ) เพื่อทำสัญญา(ขอแต่งงาน) และในที่สุดเมื่อได้รับอนุญาตก็ดำเนินการทำเหมืองแบบมืออาชีพ(สมรสตามกฏหมาย)

แต่ถ้าคุณยังปล่อยให้สิ่งมีค่าดุจเพชรและทองคำ คือร่างกายของคุณไร้การปกปิดวางแผ่อยู่บนผิวโลกเช่นนี้ก็เท่ากับว่าคุณล่อโจรเชิญชวนไอ้พวกลักลอบทำเหมืองผิดกฏหมายทั้งปวงให้เข้าหา..ใครๆก็คว้าเครื่องมือห่วยแตกเข้าขุดกันอย่างเสรีกันใหญ่อย่างไร้คุณค่า..จงห่อหุ้มปกป้องขุมทรัพย์ของคุณไว้อย่างดีสำหรับผู้ที่เหมาะสมเถิดสาวเอ๋ย
ซึ่งต้องบอกเลยว่าคำสอนเหล่านี้นั้นสามารถสอนคุณได้ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานหรือทุกๆวัยๆนั้นเราก็ควรใส่ให้มันเหมาะสมเเละไม่เวอร์จนเกินไป “อ่านเเล้วมีประโยชน์”

รียบเรียงโดย สุมหัว

ขอบคุณ Sornsak Ott Ekkarattana

Check Also

เปิดใจ ลุงเจาะบาดาล ช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง เผยความยากภารกิจ หมดเงิน 2 แสน เหลือติดตัววันสุดท้าย 1 พัน ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราต้องบอกเลยว่านับเป็นอีกหนึ่งภาพจากภารกิจช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง ที่หลายคนต่างจำได้ สำหรับภาพคุณลุงยืนกลางทุ่งในภาพทั้งตัวเปรอะโคลน จนจำไม่ได้ว่าชายคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งแท้จริงชายคนนั้นคือ “ลุงสุรทิน ชัยชมพู” นายกสมาคมน้ำบาดาลไทย ผู้ปิดทองหลังพระนั้นเอง ล่าสุดวานนี้ (12 ก.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าวได้เชิญ …