Home / ข่าวทั่วไป / สาวย้ายไปอยู่บ้านสามีวันแรก จู่ๆกลางดึก แม่สามี แอบย่องเข้าห้อง พอแกล้งหลับถึงได้รู้ความจริง คิดผิดมาตลอดชีวิต!!

สาวย้ายไปอยู่บ้านสามีวันแรก จู่ๆกลางดึก แม่สามี แอบย่องเข้าห้อง พอแกล้งหลับถึงได้รู้ความจริง คิดผิดมาตลอดชีวิต!!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวจีน ที่ได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบกันมานาน เธอนั้นได้บอกกับตัวเองว่าถ้าแต่งงานออกเรือนจริงๆนั้นจะไม่ยอมอยู่บ้านเดียวกับแม่สามีเด็ดขาด เพราะกลัวอะไรหลายๆอย่าง จึงบอกกับสามีว่าควรซื้อบ้านใหม่

ซึ่งแม่สามีนั้นก่อนแต่งงานเค้านั้นดีกับสะใภ้มาก ซึ่งพอคืนเข้าหอวันแรกที่ย้ายเข้าไปอยู่ นอนไม่หลับก็เลยเล่นมือถือ แล้วอยู่ดีๆก็ได้ยินเสียงประตูเปิด เรารีบปิดโทรศัพท์ แล้วแสร้งทำเป็นหลับแล้ว แม่สามีเข้ามาในห้องนอนพวกเรากลางดึกจริงๆ!

ปรากฏว่านึกไม่ถึงว่าแกจะเอาขาเราดันเข้าไปในผ้าห่ม แล้วดึงผ้าห่มขึ้นมาบนอกให้…วินาทีนั้นเราทำตัวไม่ถูก แม่สามีนั้นเป็นห่วงเลยเข้ามาดู เทอจึงถามสามีว่าทำมั้ยถึงทำแบบนี้ สามีก็บอกว่า แม่ของเขานั้นเป็นคนใส่ใจทุกอย่าง กลัวว่าลูกๆหลานๆจะเป็นไม่สบายเลยมาห่มผ้ามาดูแลตลอด แม่สามีทำแบบนั้นทุกวัน แถมทุกเช้ายังทำอาหารไว้ให้กินอีกด้วย

นับจากวันนั้นเราก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องย้ายออกไปอยู่ข้างนอกอีกเลย ผ่านไปประมาณเดือนกว่าสามีก็มาสารภาพว่า จริงๆแล้วเขาไม่เคยคิดจะซื้อบ้านเลย เพราะเขาปล่อยให้แม่แก่ๆอยู่บ้านคนเดียวแบบเหงาๆไม่ได้ แต่ก็ดีแล้วที่ไม่อยากย้ายไปอยู่ที่อื่น โชคดีมากที่มีแม่สามีที่ดี

ขอบคุณที่มา.www.siamnews.com

Check Also

เปิดใจ ลุงเจาะบาดาล ช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง เผยความยากภารกิจ หมดเงิน 2 แสน เหลือติดตัววันสุดท้าย 1 พัน ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราต้องบอกเลยว่านับเป็นอีกหนึ่งภาพจากภารกิจช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง ที่หลายคนต่างจำได้ สำหรับภาพคุณลุงยืนกลางทุ่งในภาพทั้งตัวเปรอะโคลน จนจำไม่ได้ว่าชายคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งแท้จริงชายคนนั้นคือ “ลุงสุรทิน ชัยชมพู” นายกสมาคมน้ำบาดาลไทย ผู้ปิดทองหลังพระนั้นเอง ล่าสุดวานนี้ (12 ก.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าวได้เชิญ …