Home / ข่าวทั่วไป / จ่าตำรวจขับรถมากับพ่อ เสียหลักชนหกล้อดับคาที่ทั้งคู่ ก่อนเผยเขารีบพาพ่อไปไหน สะเทือนใจทั้งถนน!

จ่าตำรวจขับรถมากับพ่อ เสียหลักชนหกล้อดับคาที่ทั้งคู่ ก่อนเผยเขารีบพาพ่อไปไหน สะเทือนใจทั้งถนน!

เวลา 09.20 น. วันที่ 9 พ.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานเข้ามาว่า ร.ต.อ.ดุสิต คำจ้อน รอง สว.(สอบสวน) สภ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าที่ ถนนน้ำปาด-ทองแสนขัน ทางหลวง สาย 117 กม.ระหว่าง 304-305 หมู่ 4 ต.น้ำไคร้ อ.น้ำปาด บริเวณทางเข้าอุทยานสักใหญ่ มีอุบัติเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิต จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยอุตรดิตถ์(มอส) และกู้ภัยอุตรดิตถ์ จุดร่วมจิต และพญ.จิรัญตา ภู่โต แพทย์เวร รพ.น้ำปาด

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า พรีรันเนอร์ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน กง 2559 อุตรดิตถ์ ขับมุ่งหน้าไปอำเภอน้ำปาด ด้านขวาฝั่งคนขับ ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ โตโยต้า ไดน่า ทะเบียน 80-4270 อุตรดิตถ์ บรรทุกข้าว มุ่งหน้าเข้าเมือง มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย ทราบชื่อภายหลัง คือ จ.ส.ต.ณัฐศักดิ์ ทันเจริญ อายุ 33 ปี คนขับรถกระบะ เป็นตำรวจ จราจร สภ.น้ำปาด และนายเกษมศักดิ์ ทันเจริญ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 3 ต.บ้านฝาย อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ ผู้นั่งโดยสาร เป็นพ่อของคนขับรถเสียชีวิตคาที่ติดอยู่ในรถ ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างออกมาใช้เวลาลากว่า 30 นาที

ส่วนรถบรรทุกหกล้อคู่กรณี พลิกตะแคง ข้าวเปลือกที่บรรทุกมาตกเกลื่อนถนน มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 หญิง 1 ชื่อนายสุเทพ มากกุด อายุ 32 ปี และนางจารุลักษณ์ ผมปัน อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77/13 หมู่ 1 ต.เด่นเหล็ก อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ เป็นคนขับรถบรรทุกหกล้อ ได้บาดเจ็บเล็กน้อย
ร.ต.อ.ดุสิต คำจ้อน เจ้าของคดี ปิดเผยว่า จากการสอบสวน นางจารุลักษณ์ ผมปัน อายุ 60 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ให้การว่า ขณะตนและหลานชายกำลังขับรถบรรทุกข้าวเปลือกเต็มคันรถจะมุ่งหน้าเพื่อไปขายที่โรงสีข้าวในอำเภอทองแสนขัน พอมาถึงเกิดเหตุได้เห็นรถยนต์กระบะเสียหลักข้ามเลนพุ่งเข้าหารถตน ก่อนชนประสานงากันอย่างจังจนพลิกคว่ำทั้งสองคัน

ต่อมา จากการสอบถามญาติผู้ตาย ทราบว่า จ.ส.ต.ณัฐศักดิ์ ทันเจริญ กำลังพ่อไปหาหมอที่โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อนจนเสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนสาเหตุ เบื้องต้นพบว่ามีรอยขูดขีดของรถกระบะในเลนของรถบบรทุกหกล้อ คาดว่ารถกระบะเสียหลักมาเฉี่ยวชนรถบรรทุก แต่เพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย จะต้องรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อประกอบสำนวนคดีต่อไป

ขอบคุณที่มา.www.siamnews.com

Check Also

เปิดใจ ลุงเจาะบาดาล ช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง เผยความยากภารกิจ หมดเงิน 2 แสน เหลือติดตัววันสุดท้าย 1 พัน ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราต้องบอกเลยว่านับเป็นอีกหนึ่งภาพจากภารกิจช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง ที่หลายคนต่างจำได้ สำหรับภาพคุณลุงยืนกลางทุ่งในภาพทั้งตัวเปรอะโคลน จนจำไม่ได้ว่าชายคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งแท้จริงชายคนนั้นคือ “ลุงสุรทิน ชัยชมพู” นายกสมาคมน้ำบาดาลไทย ผู้ปิดทองหลังพระนั้นเอง ล่าสุดวานนี้ (12 ก.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าวได้เชิญ …