Home / ข่าวทั่วไป / ขนลุกภาพเฮี้ยน!! แม่โพสต์ ลูกชายยังไม่อโหสิพ่อ บอกคนดีอภัยเถอะลูก-จะได้หมดกรรมต่อกัน

ขนลุกภาพเฮี้ยน!! แม่โพสต์ ลูกชายยังไม่อโหสิพ่อ บอกคนดีอภัยเถอะลูก-จะได้หมดกรรมต่อกัน

จากกรณี 4 เด็กลูกครึ่ง ตกตึก น้องวัย 5 ขวบเสียชีวิต ส่วนพี่ๆ อาการหนักรักษาตัวอยู่ 2 โรงพยาบาล โดยพ่อแม่น้ำตาท่วม รับศพ น้องอเล็กซ์ ด.ช.วัย 5 ขวบ ลูกครึ่งไทย-สวิส พลัดตกตึก 4 ชั้น แม่น้ำตานอง เผยสลดยังไม่กล้าบอกลูกอีก 3 คนที่ยังรักษาตัวอยู่ร.พ. ว่าน้องเสียชีวิตแล้ว บอกว่าน้องยังหลับอยู่ ขณะที่พ่อเด็กชาวสวิส ร้องไห้ตลอดทาง ไม่ได้เจอลูกมา 4 ปี พอมาเจอ ก็เป็นร่างไร้วิญญาณแล้ว ตั้งศพบำเพ็ญกุศล 5 วัน ฌาปนกิจ 9 พ.ค.นี้

โดยเกิดดราม่าสะเทือนอารมณ์สังคม ขณะรับศพลูกชาย พ่อจะเข้าไปสัมผัสศพลูกชาย แต่แม่ห้ามแตะต้อง ก่อนยินยอม อโหสิกรรม บอกให้ พ่อเด็กไปร่วมงานศพ และเยี่ยมอาการลูกอีก 3 คนได้ ขณะที่พ่อชาวสวิส ยังติดใจการตายของ น้องอเล็กซ์ ว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นความประมาท ที่แม่ปล่อยลูกอยู่ลำพัง จนเสียชีวิตหรือไม่ ขณะแม่บอกว่าเพราะความจน ต้องออกไปทำงานสองกะหาเงิน

โดย น.ส.รัตติกาล ประกายแก้ว หรือ แม่จอย แม่ของลูกครึ่งทั้ง 4 คน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ขณะนิมนต์พระไปสวด ทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณน้องอเล็กซ์ ก่อนโพสต์กระถางธูปหน้าที่ตั้งศพ น้องอเล็กซ์ ที่วัด ซึ่งมีธูปที่ไม่มอดไหม้ พร้อมข้อความว่า

“2 วันแล้ว ที่ธูปของคนคนนี้ไม่เคยมอดไหม้ ตั้งเด่ไว้ให้มาม้ามาเก็บทิ้งทุกเช้า เมื่อวานมาม้าไปสวดน้องอเล็กซ์ช้า เพราะต้องดูพี่กล้า (ลูก้า) อเล็กซ์ก็อยู่ใกล้มาม้าตลอด คนดีอโหสิกรรมให้เขาเถอะลูก ให้เขาได้อโหสิให้หนูนะลูก จะได้หมดเวรหมดกรรมกันสักที อย่างที่หนูเคยบอกมาม้างัยคะ”

ขณะที่ล่าสุด พี่สาวของน้องอเล็กซ์ ที่ยังอยู่โรงพยาบาล ต้องเข้ารับการผ่าตัดด้วย

ที่มา ข่าวสด
ขอบคุณที่มา.zoomzaaa.com

Check Also

โน้ส อุดม แต่งตัวเป็นผู้คุม มอบความสุขให้ นักโทษหญิง ในเรือนจำ ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราจะพามาดูคลิปฮาวอร์มอุ่นเครื่องก่อแฟนเดี่ยวกำลังโหมกระแสเดี่ยว 12 ที่จะจัดขึ้นกลางปีนี้อย่างคึกคัก ด้วยการนำคลิปทดลองเวทีของ “โน้ส อุดม” ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่มีการล้อเลียนกระแสดังๆ ในตอนนั้น ทั้งล้อการเมือง แซวละครบุพเพสันนิวาส และคลิปสีสันพาเที่ยวนเจอกับแฟนๆ เต็มๆ ในเดี่ยว 12 …