Home / ข่าวทั่วไป / นักท่องเที่ยวผวา! พบศพ “หญิงปริศนา” ลอยติดริมน้ำ! รีบแจ้งจนท.มาดูห่างไป 1 กม. รู้ทันทีเธอเจออะไร สะเทือนใจหนักมาก!! (ภาพ)

นักท่องเที่ยวผวา! พบศพ “หญิงปริศนา” ลอยติดริมน้ำ! รีบแจ้งจนท.มาดูห่างไป 1 กม. รู้ทันทีเธอเจออะไร สะเทือนใจหนักมาก!! (ภาพ)

วันนี้ 8 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรลาดหญ้า ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวพักผ่อน บริเวณแค้มป์ช้างทวีชัย ว่า พบศพหญิงเสียชีวิต ลอยมาติดที่บริเวณโรงสูบน้ำ พื้นที่หมู่ 3 ตำบลช่องสะเดา อำเภอเมืองกาญจนบุรี จึงเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงลอยมาติดอยู่บริเวณริมน้ำ ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นางแสงดาว รักชาติ อายุ 58 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น ตรวจสอบในเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยบาดแผลที่เกิดจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด แพทย์สันนิษฐานว่าน่าจะเสียชีวิตเนื่องจากการจมน้ำ

สอบถามญาติของผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาดูศพ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตหายออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงบ่ายของเมื่อวาน โดยญาติได้ช่วยกันออกตามหาและพบเพียงกระเป๋า รองเท้าและของใช้ของผู้เสียชีวิต วางอยู่บริเวณใต้ต้นมะม่วง โดยมีร่องรอยการสอยมะม่วงมาวางไว้กับพื้นและพบรอยเท้าคน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิต เดินลงไปบริเวณริมน้ำและไม่มีรอยเดินกลับขึ้นมา ซึ่งจุดที่พบข้าวของของผู้เสียชีวิตวางอยู่นั้น ห่างจากจุดพบศพประมาณ 1 กิโลเมตร

ทั้งนี้เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตน่าจะมาสอยมะม่วงอยู่ในบริเวณจุดที่พบข้าวของวางอยู่ และน่าจะเดินลงไปบริเวณริมน้ำเพื่อนำมะม่วงไปล้างและล้างมือที่เปื้อนยางมะม่วง แต่อาจจะเกิดอาการหน้ามืดและเป็นลมจนตกลงไปในแม่น้ำโดยที่ไม่มีใครเห็น จนเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งบรรดาญาติของผู้เสียชีวิตก็ไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้กับญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คำที่เกี่ยวข้อง : #หญิงวัย58 #เสียชีวิต #กาญจนบุรี

ขอบคุณที่มา.www.onbnews.com

Check Also

โน้ส อุดม แต่งตัวเป็นผู้คุม มอบความสุขให้ นักโทษหญิง ในเรือนจำ ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราจะพามาดูคลิปฮาวอร์มอุ่นเครื่องก่อแฟนเดี่ยวกำลังโหมกระแสเดี่ยว 12 ที่จะจัดขึ้นกลางปีนี้อย่างคึกคัก ด้วยการนำคลิปทดลองเวทีของ “โน้ส อุดม” ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่มีการล้อเลียนกระแสดังๆ ในตอนนั้น ทั้งล้อการเมือง แซวละครบุพเพสันนิวาส และคลิปสีสันพาเที่ยวนเจอกับแฟนๆ เต็มๆ ในเดี่ยว 12 …