Home / ข่าวทั่วไป / สงกรานต์สยอง!!! พบศพ “หนุ่มวัย 39” คาซากปิคอัพ-ใต้น้ำลึก จ.สระบุรี ก่อนดูใกล้ๆ-เห็นสิ่งที่เขาทำก่อนขาดใจ เศร้าสลดหนักมาก?!(ภาพ)

สงกรานต์สยอง!!! พบศพ “หนุ่มวัย 39” คาซากปิคอัพ-ใต้น้ำลึก จ.สระบุรี ก่อนดูใกล้ๆ-เห็นสิ่งที่เขาทำก่อนขาดใจ เศร้าสลดหนักมาก?!(ภาพ)

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า พ.ต.ท.พิเชษ มาช่วย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 6 ต.หนองแก อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ว่าที่บริเวณโค้งส้มป่อยหน้าโรงปุ๋ย มีรถตกลงไปในคลอง จึงประสานรถยกและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปยังที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมค สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน บน 8341 สระบุรี สภาพหงายท้องอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูลงกู้รถขึ้นมาตรวจสอบ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อนายเดชา วงษ์ละคร อายุ 39 ปีอยู่บ้านเลขที่ 1 ม. 4 ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี ติดคาอยู่ในรถในสภาพขาซ้ายทะลุกระจกหน้ารถ และขาขวาอยู่นอกประตูของตัวรถ ในสภาพตัวเขียวคลำแข็งทื่อ คาดเสียชีวิตแล้วมาประมาณ 8 ชั่วโมง

จากการสอบสวนในเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิต อาจจะไปทำธุรหรือไปร่วมงานเลี้ยงฉลองสงกรานต์ เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งผู้เสียชีวิตขับมาด้วยความเร็ว ทำให้เสียหลักหลุดโค้งตกลงไปในคลองแล้วพยายามดิ้นลนออกจากตัวรถ โดนใช้ทั้งมือ และเท้าถีบกระจกๆ เพื่อที่จะเอาตัวรอด แต่ด้วยที่น้ำเข้าไปในตัวรถอย่างรวดเร็วทำให้ลำลักน้ำขาดใจเสียชีวิตดังกล่าว

คำที่เกี่ยวข้อง : #กระบะหลุดโค้ง #ชาย 39 ปี ขับกระบะหลุดโค้ง #ฉลองสงกรานต์หลุดโค้งเสียชีวิต

ขอบคุณที่มา.onbnews.com

Check Also

เปิดใจ ลุงเจาะบาดาล ช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง เผยความยากภารกิจ หมดเงิน 2 แสน เหลือติดตัววันสุดท้าย 1 พัน ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราต้องบอกเลยว่านับเป็นอีกหนึ่งภาพจากภารกิจช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง ที่หลายคนต่างจำได้ สำหรับภาพคุณลุงยืนกลางทุ่งในภาพทั้งตัวเปรอะโคลน จนจำไม่ได้ว่าชายคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งแท้จริงชายคนนั้นคือ “ลุงสุรทิน ชัยชมพู” นายกสมาคมน้ำบาดาลไทย ผู้ปิดทองหลังพระนั้นเอง ล่าสุดวานนี้ (12 ก.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าวได้เชิญ …