Home / ข่าวต่างประเทศ / ลูกสาววัย 3 ขวบพูดว่า “พ่อโดนทําร้าย” เธอจึงตัดสินใจติดกล้องและมาพบความจริงว่า…

ลูกสาววัย 3 ขวบพูดว่า “พ่อโดนทําร้าย” เธอจึงตัดสินใจติดกล้องและมาพบความจริงว่า…

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า.. “อิงอิง” เป็นแม่ม่ายลูกติด เธอมีลูกสาววัยแบเบาะ และตอนนี้เธอกำลังจะแต่งงานครั้งที่ 2 กับสามีที่เด็กกว่าเธอ 5 ปี แต่เธอประทับใจเขาตรงที่เขาไม่เคยรังเกียจและยังดูแลลูกสาวของเธอเป็นอย่างดี

หลังจากแต่งงานกันทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดี จนมาวันนึงเมื่อเธอต้องไปประชุมที่ต่างจังหวัด เธอได้ขอร้องให้สามีช่วยดูแลลูกให้เธอหลังจากเธอกลับมาเธอจึงถามลูกสาวว่า “เป็นอย่างไรบ้าง” ลูกสาวก็ตอบกลับเธอตามประสาเด็กว่า “พ่อเจ็บ พ่อทะเลาะกัน”

(ภาพประกอบเนื้อหา)

เธอไม่เข้าใจที่ลูกสาวพูด แต่เมื่อเธอไปประชุมหลายครั้งเข้า ลูกสาวก็ยังคงพูดเช่นเดิม เธอจึงตัดสินใจติดกล้องวงจรปิดในบ้านโดยที่ไม่ได้บอกให้สามีเธอรู้

และเธอก็ได้พบความจริงว่า ในระหว่างที่เธอไม่อยู่ สามีได้พาผู้หญิงกลับมาที่บ้านทุกวัน และตอนกลางคืนลูกสาวมักจะได้ยินเสียงร้องดังออกมาจากห้อง เพราะพ่อเลี้ยงได้ทำกิจกรรมกับผู้หญิงที่เขาแอบเอาเข้าบ้าน แต่ด้วยความไร้เดียงสาเด็กจึงเข้าใจว่า พ่อถูกทำร้ายและเสียงนั้นเป็นเสียงจากความเจ็บปวด

ในตอนนี้เธอตาสว่างแล้ว ที่แท้ผู้ชายคนนี้ไม่มีความรักจริงใจให้กับเธอ เขาแอบเอาผู้หญิงเข้าห้องทุกครั้งที่ฉันไม่อยู่ เมื่อเธอรู้ความจริงแล้ว เธอจึงตัดสินใจหย่ากับเขาทันที ตอนแรกเขาไม่ยอมเพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เขามีเธอเป็นผู้มอบให้ทั้งนั้น นั่นทำให้เธอยิ่งรู้สึกขยะแขยงและรีบจัดการให้เขาออกจากชีวิตเธอโดยเร็ว

ถือว่าโชคดีนะคะที่ได้รู้ธาตุแท้ของคน จากนี้ขอให้เธอเจอแต่คนที่ดีและมีชีวิตที่มีความสุขค่ะ
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : โลกของโฮ่ง

ขอบคุณที่มา.www.namprix.com

Check Also

แฟนคลับวัย 12 ขอขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีกับนักร้องขวัญใจ พอได้จับไมค์ คนทั้งฮอลล์ต้องอ้าปากค้าง!

นักร้องชื่อดัง P!nk ออกอัลบั้มมาหลายปี มีผลงานเพลงติดปากคนฟัง เนื้อเพลงแทนใจผู้หญิงมากมาย และคนรักร่วมเพศ ทำให้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ตอนที่เธอตระเวณแสดงคอนเสิร์ตไปทั่วโลก ก่อนที่จะไปถึงแคนาดา ก็มีแฟนเพลงตัวน้อยวัย 12 ปี บันทึกคลิปวิดีโอส่งมาให้ P!nk บอกว่าอยากขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีร่วมกับเธอ …