Home / ข่าวทั่วไป / นรกส่งมาเกิด !! รวบแล้ว 3 ใน 6 โจ๋ทรชน รุมโทรมสาว 18 ปี เผยลวงเหยื่อด้วยความเชื่อใจ (คลิป)

นรกส่งมาเกิด !! รวบแล้ว 3 ใน 6 โจ๋ทรชน รุมโทรมสาว 18 ปี เผยลวงเหยื่อด้วยความเชื่อใจ (คลิป)

เมื่อเวลาประมาณ 23.50 น. เมื่อวันที่ 7 เม.ย. 61 ที่ผ่านมานั้น ได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นได้ลวงสาววัย 18 ปี ไปรุมโทรมบริเพิงพักไม่มีเลขที่ ท้ายซ.เลี่ยงเมืองนนทบุรี 15/8 ซึ่งทาง น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ได้ให้การว่า ถูกนายสราวุธหรือก๊อต คนรู้จักกันมาชักชวนให้ไปนั่งรถจยย.กินลมเล่นแถวสะพานเจษฎาบดินทร์ ด้วยความไว้ใจจึงนั่งรถไป แต่นายก็อตกับพาตนไปที่เพิงพักไม่มีเลขที่ท้ายซอยเลี่ยงเมืองนนทบุรี 15/ 8 ซึ่งมีพรรคพวกอีก 5 คน นั่งกินเหล้ารออยู่ ก่อนที่ทั้งหมดจะช่วยกันใช้กำลังข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่ครบทุกคน จากนั้นได้ให้นายไกรฤกษ์ หรือมืด พาตนซ้อนท้าย ขี่จยย.กลับมาส่งตนที่บ้านพัก น.ส.เอ จึงได้รีบเข้าแจ้งความที่ สภ.รัตนธิเบศร์ เพื่อรีบให้ เจ้าหน้าที่ เร่งจับกุมตัวคนร้ายมารับโทษ

ล่าสุดนั้น เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 8 เม.ย. 61 ทางเจ้าหน้าที่สภ.รัตนธิเบศร์ พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รองผกก.ปป. รรท.ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.วงกต สุวรรณวัฒน์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. ร่วมกันจับกุมตัวนายไกรฤกษ์ หรือมืด แก้วคำแหง อายุ 19 ปี นายสราวุธ หรือก๊อต วิถีเจริญ อายุ 22 ปี นายอนันต์หรือกวาง บัวเกา อายุ 19 ปี

โดยทางเจ้าหน้าที่นั้นได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ซึ่งสามารถจับกุมตัวทั้ง 3 คน ได้ภายในบ้านพักคนงานโรงงานน้ำแข็งร่วมพัฒนา ต.บางกระสอ ของเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยทีผู้ต้องหาอีก 3 คน คือนายณัฐพงศ์ หรือเบส กันฑะวงศ์ อายุ 22 ปี นายตะวันหรือนุก พันธ์กระโทก อายุ 19 ปี และนายโจ้ ไม่ทรายชื่อนามสกุลจริง หลบหนีไปได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีไปได้นั้นกลับมารับโทษให้ไวที่สุดเพราะถือว่าเป็นคดีที่ สะเทือนต่อจิตใจของผู้เสียหายเป็นอย่างมาก

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา / 77jowo / นาฬิกาเพื่อน

ขอบคุณที่มา.http://khimao.com

Check Also

เปิดใจ ลุงเจาะบาดาล ช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง เผยความยากภารกิจ หมดเงิน 2 แสน เหลือติดตัววันสุดท้าย 1 พัน ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราต้องบอกเลยว่านับเป็นอีกหนึ่งภาพจากภารกิจช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง ที่หลายคนต่างจำได้ สำหรับภาพคุณลุงยืนกลางทุ่งในภาพทั้งตัวเปรอะโคลน จนจำไม่ได้ว่าชายคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งแท้จริงชายคนนั้นคือ “ลุงสุรทิน ชัยชมพู” นายกสมาคมน้ำบาดาลไทย ผู้ปิดทองหลังพระนั้นเอง ล่าสุดวานนี้ (12 ก.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าวได้เชิญ …