Home / บันเทิง / เปิดความจริง น้องอิน ควบเก๋งดับ ชาวเน็ตสงสัย มือถือหาย ตายตอนตี 3 พบศพ 7 โมง

เปิดความจริง น้องอิน ควบเก๋งดับ ชาวเน็ตสงสัย มือถือหาย ตายตอนตี 3 พบศพ 7 โมง

ชาวเน็ตติดใจปม น้องอิน ควบเก๋ง BMW เสียชีวิต ตั้งข้อสังเกต โทรศัพท์มือถือหาย-เวลาเสียชีวิต หลัง บิณฑ์ ให้สัมภาษณ์ น่าจะตายตอนตี 3 แต่พบศพตอน 7 โมงเช้า

หลังจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาสัมภาษณ์เรื่องการเสียชีวิตของน้องอิน หรือ นางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี (คลิกอ่านข่าวฉบับเต็ม ที่นี่) ซึ่งบิณฑ์ ระบุว่า “น้องอินต้องเสียชีวิตประมาณตี 3 ตอนที่น้องไทม์ (แฟนคนปัจจุบัน) จะโทรมาถามว่าถึงหรือยัง ทำไมหายไปนาน หรือว่ากลับกรุงเทพฯ ก็เป็นห่วง จนตี 4 ก็ยังโทร จนไม่ไหวแล้ว คิดว่าน้องอินคงงอนและกลับกรุงเทพฯ ไปแล้ว จนกระทั่งทราบข่าวเสียชีวิตประมาณ 9 โมงเช้า คาดว่าตอนตี 3 ที่น้องอินประสบอุบัติเหตุไม่มีรถผ่านมาเลย จนมาเจอตอนเช้า”

อย่างไรก็ตาม ช่วงเช้าของวันนี้ (8 เม.ย.61) พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รอง ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา ระบุว่า เบื้องต้นพบว่าไม่มีรถยนต์คู่กรณี น้องอินขับมาเพียงลำพัง บนถนนไม่มีร่องรอยการเบรก และจากจุดที่รถตกถนนได้ไถลไปไกลกว่า 60 เมตร จึงไปชนต้นก้ามปูใหญ่อย่างรุนแรง

ส่วนโทรศัพท์ยังไม่พบ พบเพียงชิ้นส่วนของโทรศัพท์ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นของน้องอินหรือไม่ จะต้องรอตรวจสอบและโทรศัพท์อีกครั้ง ขณะนี้ได้ให้ตำรวจเร่งตรวจสอบที่เกิดเหตุถนนโดยรอบและรถยนต์อย่างละเอียด ซึ่งเหตุการณ์นี้ยังไม่มีพยานบุคคลหรือภาพวิดีโอจากในรถและจากคนทั่วไป

เบื้องต้น ตำรวจได้ตั้งข้อสันนิษฐานไว้ 5 ข้อดังนี้ 1. สภาพถนนลื่นเพราะฝนตก 2. หลับในหรือไม่ 3. ใช้มือถือระหว่างขับรถหรือไม่ 4. เมาหรือไม่ 5. หรือจากปัจจัยอื่นเช่นตกใจเพราะรถคันอื่นตัดหน้า ซึ่งแพทย์ รพ. ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ระบุการเสียชีวิตของน้องอินว่า “ศีรษะได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุจราจร”

ขณะที่ชาวโซเชียลส่วนใหญ่ มองไปในทิศทางเดียวกันว่า โทรศัพท์ของน้องอินหายไปไหน ทำไมถึงไม่เจอในที่เกิดเหตุ รวมไปถึงช่วงเวลาการเสียชีวิตของน้องอิน และการขับรถในสภาพอากาศที่มีฝนตกถนนลื่นตลอดทาง

ขอบคุณภาพจากไทยรัฐ

ขอบคุณที่มา.www.kidzii.com

Check Also

แม่ยกชาวจีน แห่คอมเมนต์หาพี่หมื่น ในไอจีของ “โป๊ป ธนวรรธน์” กันอย่างล้นหลาม

ถึงแม้ละคร บุพเพสันนิวาส จะจบลงไปแล้ว แต่อารมณ์ของคนดู มันยังไม่จบ!! ด้วยกระแสอันโด่งดังของละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่คนพูดถึง และที่สำคัญมันไม่ใช่แค่ในบ้านเราเสียด้วย ละครเรื่องนี้ดังไปไกลถึงประเทศจีนเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดเรื่องราวน่ารักและน่าประทับใจ หลังจากที่ชาวจีนจำนวนหนึ่งได้สัมผัสกับความสนุกสนานของบุพเพสันนิวาสและฝีไม้ลายมือการแสดงของเหล่านักแสดงนำเข้าไป ทำให้ แม่ยกชาวจีน ก็พากันมาคอมเมนต์อินสตาแกรมของพี่หมื่น หรือ …