Home / ข่าวทั่วไป / เปิดนาทีพ่อหึงลูก หลังเห็นลูกที่ตนข่มขืนไปมีเซ็กส์กับชายอื่น! ความจริงจึงถูกเปิดเผย ญาติช็อคเลย!

เปิดนาทีพ่อหึงลูก หลังเห็นลูกที่ตนข่มขืนไปมีเซ็กส์กับชายอื่น! ความจริงจึงถูกเปิดเผย ญาติช็อคเลย!

โดยประเด็นดราม่า! เปิดนาทีพ่อหึงลูก ทำให้ทางครอบครัวทราบว่า พ่อข่มขืนลูกตัวเองมาตั้งแต่อายุเพียง 10 ขวบ! และมีอาการเหมือนผัวหึงเมีย มากกว่าพ่อหวงลูก หลังจากที่ทราบว่าลูกสาวไปคบกับเพื่อนชายและลึกซึ้งถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์กัน งานนี้จึงทำให้ความลับถูกเปิดเผย ทางเพจ บิ๊กเกรียน เผยเนื้อหาข่าวว่าความหึงหวงทำให้พ่อตบตลูกสาวต่อหน้ายาย เพราะหึงที่ไปมีคนอื่น บอกเลยว่าเสื่อมที่สุด!

#พ่อข่มขืนลูกยิ่งกว่าคราม่า

เรื่องแดงเพราะหึงหวง

เพิ่งเรียน ม.1 แต่คบแฟนรุ่นพี่

#ตบตีต่อหน้ายายแสดงอาการของผัวมากกว่าพ่อ

แฉสิ้นสุดระยำบังคับเสพยาไอซ์เพื่อตอบสนองเซ็กส์

ตำรวจบุกจับตัวดำเนินคดีแล้ว

#บิ๊กเกรียน

#เปิดพฤติกรรมด้านมืดของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อ….แทบไม่น่าเชื่อว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้ในสังคมไทย เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยขึ้นโดยแหล่งข่าวระดับสูงของ จว.ชุมพร แจ้งให้เพจบิ๊กเกรียน ทราบว่าเกิดคดีพ่อบังเกิดเกล้าข่มขืนกระทำชำเราลูกในไส้ และเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมโดยมีการออกหมายจับนายหน่อยอายุ 35 ปี (นามสมมุติ)มีภูมิลำเนาอยู่ จว.สุราษฎร์ธานี ถูกน้องแมวเหมียว (นามสมมุติ) อายุ 13 ปีพร้อมกับยายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่าถูกนายหน่อย ล่วงละเมิดทางเพศและยังบังคับให้เสพยาเสพติดเพื่อสนองอารมร์ทางเพศโดยเหตุเกิดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2557 ขณะที่น้องแมวเหมียว มีอายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น

#ประวัติครอบครัวร้าวฉาน

แหล่งข่าวระบุว่าเรื่องความลับและความชั่วร้ายที่นายหน่อย กระทำต่อลูกแท้ๆจะไม่เป็นคดีความเลยหากไม่มีความรักของน้องแมวเหมียว กับเด็กชายรุ่นพี่ที่ชอบพอกันถึงขั้นน้องแมวเหมียว หนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนชายรุ่นพี่ดังกล่าว

#เด็กคนนี้น่าสงสาร และน่าเป็นห่วงมาก เท่าที่สอบถามน้องและยายทำให้เราทราบว่าพ่อกับแม่เขาเลิกกันตั้งแต่อยู่แม่ตั่งครรภ์ได้ 3-4 เดือน พ่อแยกทางกับแม่ไปมีภรรยาใหม่ส่วนแม่เมื่อคลอดน้องแมวเหมียว ออกมาก็ทิ้งให้ยาย กับตาดูแลแล้วไปมีครอบครัวใหม่เช่นกัน จนอายุ 2 ขวบนายหน่อย แวะมาหาลูกบ้างเป็นครั้งคราวโดยแต่ละครั้งพาเมียใหม่มาด้วย มีการดูแลบ้างแต่เพียงเล็กๆน้อยๆและทิ้งระยะห่าง มาเยี่ยมปีละครั้งสองครั้งจนน้องแมวเหมียว อายุ 10 ขวบจึงเกิดเรื่องไม่ดีไม่งามขึ้นคือวันหนึ่งนายหน่อย เสพยามาและรับน้องแมวเหมียว ออกไปจากบ้านบังคับขืนใจโดยขู่ว่าหากไม่ยอมหรือไปบอกใครฆ่าทิ้งทุกคน”

#ทั้งข่มขืนและบังคับเสพยาไอซ์

หลังจากวันนั้นนายหน่อย แวะเวียนมาหาลูกเรื่อยๆหากมีโอกาสก็จะล่วงละเมิดทางเพศซึ่งมีการชักจูงให้เสพยาเสพติดด้วยแต่น้องแมวเหมียว ไม่ยอมเสพด้วยจนประมาณปี 2559 น้องแมวเหมียวออกไปเที่ยวเตร่นอกบ้าน และแวะค้างคืนกับเพื่อนรุ่นพี่เกิดมีสัมพันธ์กันเมื่อยายทราบจึงบอกเรื่องที่เกิดขึ้นให้นายหน่อย ทราบซึ่งในขณะนั้นยังไม่ทราบระแคะระคายว่าลูกเขย หรือพ่อแท้ๆของน้องแมวเหมียว มีพฤติการณ์ชั่วทำให้นายหน่อย เกิดความโกรธมีการเรียกน้องแมวเหมียว มาดุด่า

#เรื่องแดงเพราะหึงหวงลูก

“อาการของเขาไม่เหมือนพ่อที่เป็นห่วงลูกแต่เหมือน คนเป็นผัวเมียที่หึงหวงกัน มีการตบตีอย่างรุนแรงพร้อมด่าทอว่าไม่รักดี บางครั้งหลุดคำว่า..กูโทรไปทำไมไม่รับ….วันๆมัวแต่ทำอะไรทำไมไม่ไลน์มาหากูเป็นต้น นอกจากนั้นพอเป็นเรื่องขึ้นโรงพักจะต้องนำน้องแมวเหมียว ส่งตรวจร่องรอยการถูกเพื่อนรุ่นพี่ล่วงละเมิดทางเพศ พอยายมอบหมายให้นายหน่อย ไปจัดการกลับไม่ยอมพาน้องแมวเหมียวไปตรวจซ้ำยังพาลนำน้องแมวเหมียว ไปกักตัวไว้ที่บ้านเขา 2 สัปดาห์ไม่ยอมให้ติดต่อกับใคร…จนเวลาผ่านไปนานเมื่อยายติดต่อกับตำรวจเพื่อขอทราบความคืบหน้ากับตำรวจน้องแมวเหมียว จึงเปิดปากยอมพูดความจริง…เด็กบอกหมดข่มขืนวันไหน ข่มขู่อย่างไรรวมทั้งการเสพยาของผู้ต้องหาด้วย”

#สำหรับการติดตามจับกุมนายหน่อย มีรายงาน จนท.สามารถจับกุมตัวได้แล้วและกำลังนำเข้าพื้นที่ จว.ชุมพร เพื่อสอบสวนดำเนินคดี ขณะที่ทีมเพจฯติดต่อทางโทรศัพท์กับยายน้องแมวเหมียว ทันทีที่ทราบว่าอดีตลุกเขยถูกตำรวจจับแล้วถึงกับขอบคุณเจ้าหน้าที่ด้วยความดีใจ จากนั้นได้เล่าให้ฟังว่าเรื่องทั้งหมดเป็นความจริงและได้ให้การกับตำรวจไปหมดแล้ว ตอนแรกก็ไม่เชื่อแต่พอหลานมาบอกก็ต้องให้ว่าไปตามกฎหมาย

#ยายคิดไม่ออกอนาคตจะเป็นอย่างไร

“ฉันเลี้ยงเหมือนลูกแต่ก็ยอมรับว่าเพราะความรักจึงตามใจปล่อยเขามากไปหน่อย ตอนนี้ยังไม่คิดไม่ออกเลยว่าจะทำอย่างไรกับอนาคตหลาน คงรอให้ผ่านขั้นตอนกฎหมายไปก่อน บอกตรงๆว่ากลัวเขาจะมาทำร้าย เรื่องกระทำต่อลูกฉันเชื่อเพราะมันตบตีต่อหน้าฉัน มันแสดงออกหึงหวงมากกว่าเป็นการรักลูก เสียดายก็คือเด็กต้องออกจากโรงเรียนกลางคัน เพิ่งขึ้น ม.1 พอเกิดเรื่องพ่อมันเอาออกเลย โรงเรียนเขาก็ไม่แคร์เพราะรู้สึกว่าทำให้เขาเสียชื่อเสียง

ขอบคุณที่มา.hellokhao.com

Check Also

เปิดใจ ลุงเจาะบาดาล ช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง เผยความยากภารกิจ หมดเงิน 2 แสน เหลือติดตัววันสุดท้าย 1 พัน ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราต้องบอกเลยว่านับเป็นอีกหนึ่งภาพจากภารกิจช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง ที่หลายคนต่างจำได้ สำหรับภาพคุณลุงยืนกลางทุ่งในภาพทั้งตัวเปรอะโคลน จนจำไม่ได้ว่าชายคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งแท้จริงชายคนนั้นคือ “ลุงสุรทิน ชัยชมพู” นายกสมาคมน้ำบาดาลไทย ผู้ปิดทองหลังพระนั้นเอง ล่าสุดวานนี้ (12 ก.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าวได้เชิญ …