Home / บันเทิง / ย้อนรำลึก !! ดารา-นักแสดง ที่ต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ (รายละเอียด)

ย้อนรำลึก !! ดารา-นักแสดง ที่ต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ (รายละเอียด)

เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์โลก แต่ถ้าต้องมาตายก่อนวัยอันควร ก็น่าเศร้าเสียใจสุดๆ กับเหล่าดาวดังที่ต้องมาด่วนลาโลกไปก่อนวัยอันควร ซึ่งทำเอาแฟนๆช็อคไปตามๆกัน วงการบันเทิงไทย ได้สูญเสียนักแสดงชื่อดังหลายคนจนน่าใจหาย วันนี้เราจะพาย้อนไปดูดาราดังที่เสียชีวิตไปนานแล้ว แต่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน จะมีใครบ้างไปชม

1.ปู วิชุดา

นางเอกสาววัย 19 ปี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อปี 2536 จากอุบัตืเหตุรถกระบะชนประสานงานกับรถบัส บริเวณถนนกิ่งแก้ว หรือที่รู้จักกันดีว่า “โค้ง100ศพ”

2.เก๋ บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง

เธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ จุดเกิดเหตุบริเวณทางโค้งโรงโป๊ะ อ.บางละมุง ชลบุรี เมื่อปี พ.ศ.2538 ขณะนั้น เก๋ มีอายุได้เพียง 22 ปีเท่านั้น ก่อนหน้าที่จะเสียงชีวิตเธอได้รับเลือกให้รับบท ใจเริง ในละครเรื่อง เพลิงบุญ ถือเป็นการพลิกบทบาทที่ท้าทายการเป็นนักแสดงของเธออย่างมาก แต่ไม่มีใครรู้ชะตาชีวิตได้เลย วันนี้ชื่อของ เก๋ บุญพิทักษ์ ยังตราตรึงในใจของคนวงการบันเทิง

3.จอห์น ดีแลนด์

เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำและถูกไฟคลอกบนถนนสุขุมวิท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อปี พ.ศ. 2538 เช้าของวันที่ 1 ธันวาคม หลายคนไม่เชื่อว่าจะเป็นเขา เพราะในยุคนั้น จอห์น ดีแลนด์ คือนักแสดงวัยรุ่นที่กำลังโด่งดังแบบสุดขีด จอห์น มีอันต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยอายุเพียง 17 ปี วันนี้เชื่อว่าแฟนคลับยังคงคิดถึงเขาเสมอ

4. บิ๊ก ดีทูบี

เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ตกคูน้ำและเกิดการสำลักน้ำครำ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2546 ในช่วงเวลาดังกล่าว บิ๊ก นอนรักษาตัวจากการเป็นเจ้าชายนิทรา ท่ามกลางความห่วงใยของแฟนคลับที่เฝ้ารอให้ บิ๊ก ดีทูบี ตื่นกลับมาร้องเพลงให้พวกเขาฟังอีกครั้ง แต่สุดท้ายแรงปรารถนาไม่อาจยื้อลมหายใจของเขาไว้ได้ บิ๊ก จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2550 และเขายังคงเป็นที่รักของแฟนคลับทุกคน

5.โจ้ นิสา วงศ์วัฒน์

เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ บริเวณโค้งรัชดา หรือโค้งร้อยศพ ถ.รัชดาภิเษก เมื่อปี พ.ศ. 2538 ในค่ำคืนของวันที่ 6 เมษายน วงกาารบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงสาวมากฝีมือไปอย่างไม่มีวันกลับ ชื่อของ โจ้ นิสา วงศ์วัฒน์ โด่งดังจากบทร้ายเรื่อง เพลิงพ่าย เป็นอีกหนึ่งบุคลากรที่น่าจดจำไว้ในใจ

6.ล่าสุด อิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี

ประสบออุบัติเหตุขับรถชนต้นไม้เสียชีวิตคาที่ ณ บริเวณ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2561 ในวัยเพียง 20

ขอบคุณข้อมูล Sanook
เครดิต: hotjung.me

Check Also

แม่ยกชาวจีน แห่คอมเมนต์หาพี่หมื่น ในไอจีของ “โป๊ป ธนวรรธน์” กันอย่างล้นหลาม

ถึงแม้ละคร บุพเพสันนิวาส จะจบลงไปแล้ว แต่อารมณ์ของคนดู มันยังไม่จบ!! ด้วยกระแสอันโด่งดังของละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่คนพูดถึง และที่สำคัญมันไม่ใช่แค่ในบ้านเราเสียด้วย ละครเรื่องนี้ดังไปไกลถึงประเทศจีนเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เกิดเรื่องราวน่ารักและน่าประทับใจ หลังจากที่ชาวจีนจำนวนหนึ่งได้สัมผัสกับความสนุกสนานของบุพเพสันนิวาสและฝีไม้ลายมือการแสดงของเหล่านักแสดงนำเข้าไป ทำให้ แม่ยกชาวจีน ก็พากันมาคอมเมนต์อินสตาแกรมของพี่หมื่น หรือ …