Home / ข่าวทั่วไป / บุกจับผู้ช่วยพยาบาลสาว สั่งยาไอซ์มาขาย หาเงินส่งน้อง 3 คนเรียน แต่ต้องอึ้งเมื่อรู้ว่าสั่งยาจากใคร

บุกจับผู้ช่วยพยาบาลสาว สั่งยาไอซ์มาขาย หาเงินส่งน้อง 3 คนเรียน แต่ต้องอึ้งเมื่อรู้ว่าสั่งยาจากใคร

อีกคดีที่น่าสนใจอย่างมากเมื่อตำรวจบุกจับสาวผู้ช่วยพยาบาลที่ผันตัวเองมาเป็นเอเย่นต์ยาไอซ์ แต่ก็ต้องอึ้งไปตามๆกันเมื่อทราบว่าสาวผู้ช่วยพยาบาลนั้นสั่งยาไอซ์มาจากคนในคุก ซึ่งตนอ้างว่าต้องส่งน้องเรียนหนังสือถึง 3 คน

วันที่10 มี.ค.2561 เวลา 13.00 พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรีชา พันดร รองผกก.บก.สส.ภ.9 นำกำลังตำรวจชุดปส.สภ.หาดใหญ่ (ชุดตะวัน) และตำรวตชุดปส.ภ.9 ทำการล่อซื้อยาไอซ์จาก น.ส.รวีรัตน์ หรือ เจี๊ยบ สมบัติแก้ว อายุ 33 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจ.สงขลา ที่ผันตัวมาเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด โดยสั่งซื้อยาไอซ์จำนวน1ขีและนัดส่งของกันที่ลานจอดรถจยย.ของโรงพยาบาล

โดยขณะทำการล้อซื้อ น.ส.รวีรัตน์ บอกให้สายของตำรวจไปหยิบยาไอซ์ที่ใส่ไว้ในช่องเก็บของหน้ารถจยย. ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียว ทะเบียน คมล 692 สงขลา ด้วยตัวเองเนื่องจากต้องรีบขึ้นไปทำงาน เจ้าหน้าที่จึงเฝ้ารอจนกระทั่ง น.ส.รวีรัตน์ เลิกงานและขับรถสะกดรอยตามไปจนถึงหอพัก ภานในชุมชนเกาะเสือ ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม จากการตรวจค้นภายในห้องพัก หมายเลข G ชั้น 2 พบเพียงถุงแบ่งบรรจุยาไอซ์ 100 ใบ เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่องและแฟนหนุ่มของน.ส.รวีรัตน์ ที่นอนอยู่บนเตียง

จากการสอบสวน น.ส.รวีรัตน์ ให้การรับสารภาพว่ายาไอซ์ที่ขายให้กับสายของตำรวจเป็นของตนจริง โดยสั่งมาจากคนชื่อสวยในเรือนจำแห่งหนึ่งแบบซื้อมาขายไป จำนวน1 ขีด และแอบขายมาหลายเดือนแล้ว เนื่องจากต้องหาเงินไปดูแลครอบครัว และส่งเสียน้องอีก 3 คนเรียนหนังสือ ซึ่งเรียนจบป.ตรีไปแล้ว1คน และอีก 2 คนกำลังเรียนชั้นมัธยมและมหาวิทยาลัย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการจับกุมผู้ช่วยพยาบาลสาวรายนี้เป็นการขยายผลมาจากการจับกุม น.ส.ธารทิพย์ หรือ แอน สุขโข อายุ 38 ปี ที่ให้การซัดทอดว่าซื้อยามาจาก น.ส.วรีรัตน์ เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนให้ น.ส.ธารทิพย์ ติดต่อล่อซื้อจนกระทั่งจับกุมได้ในที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ก่อนส่ง พนักงานสอบสวน สภ.คอหงส์ ดำเนินคดีตามกฎหมาย สำหรับการจับกุม

ขอบคุณข้อมูลจาก tnews

แจ้งลบ : stationfighter@gmail.com

ขอบคุณข้อมูลจาก:http://drama-thailand.com

Check Also

พรีเวดดิ้งสุดฮา บ่าวสาวจ้างช่างภาพฝรั่งและคนไทยมาถ่ายภาพ แต่เมื่อได้ฟังภาษาที่คุยกัน ถึงกับลั่น ใครเป็นไทยใครเป็นฝรั่งกันแน่ (มีคลิป)

งานนี้ถึงกับฮา เมื่อบ่าวสาวจ้างช่างภาพมาถ่ายรูปภาพเวดดิ้งให้ เพื่อที่จะได้เป็นความทรงจำของทั้งคู่จึงได้จ้างช่างภาพ และสถานที่ถ่ายเป็นวิวที่ค่อนข้างสวยมากเลยทีเดียว แต่ทีเด็ดไม่ใช่ที่วิวสวยหรือเจ้าบ่าวหล่อเจ้าสาวสวยแต่อย่างใด แต่เป็นช่างภาพที่สุดแสนจะฮาเกินบรรยาย เมื่อช่างภาพที่เป็นคนไทยนั้นได้พูดอธิบายเป็นภาษาอังกฤษและมีฝรั่งคนที่ยืนอยู่ข้างๆ แปลเป็นภาษาไทยสำเนียงอู้กำเมืองอย่างฮา งานนี้จะฮาขนาดไหนไปชมคลิปกันเลยจ้า ใครไทยใครฝรั่งไปดูกัน งานนี้มีช่างภาพถึงกับสองคน ช่างภาพที่เป็นคนถือกล้องนั้นอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนฝรั่งอธิบายเป็นภาษาไทย ถึงกับเอาเจ้าสาวถึงกับยิ้ม ใครไทยใครฝรั่งกันละเนี่ยยยยยยย …