Home / ข่าวทั่วไป / ข่าวดีมาแล้ว!! ใครกำลังหางานอยู่มาทางนี้!! โรงงานที่ค่ากะดึก 300 บาท/วัน รายได้รวม 20,000 กว่าบาทต่อเดือน(รายละเอียด)

ข่าวดีมาแล้ว!! ใครกำลังหางานอยู่มาทางนี้!! โรงงานที่ค่ากะดึก 300 บาท/วัน รายได้รวม 20,000 กว่าบาทต่อเดือน(รายละเอียด)

วันนี้เราจะมาแนะนำโรงงานให้เพื่อนๆนะครับโรงงานแห่งนี้ดีอย่างไร เป็นอย่างไร ผลิตอะไรเพื่อเป็นการตัดสินใจก่อนการสมัครไม่ต้องเดินทางไปหาโรงงานเองไม่ต้องเสียค่ารถ ไม่ต้องตากแดดตากฝนไปหา”ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน”วันนี้แอดมินจะพาไปโรงงานที่ให้ “ค่ากะ 300” ต่อวันกันครับ เราทำสรุปมาให้แล้ว

โรงงานแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิคมอัญธานี

โรงงานแห่งนี้ทำเกี่ยวกับ อัญมณีและเครื่องประดับ

โรงงานแห่งนี้ชื่อว่า บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น

โรงงานแห่งนี้ 1-2ปีจะเปิดรับพนักงานครั้งหนึ่ง

คนจะแห่ไปสมัครกันเป็นหมื่นคน ต่อการประกาศสมัครงาน1ครั้ง

รับประมาณ 100-300คนครั้ง

คุณสมบัติผู้สมัคร

ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี

ถ้ามีประสบการณ์ด้านจิวเวอรี่ 2 ปีขึ้นไป ได้รับพิจารณาพิเศษ

มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี

มีความกระตือรือร้น

สวัสดิการ

รายได้ดี พร้อมโอทีและเบี้ยขยัน

ค่าอาหารกลางวัน รถรับส่ง

ประกันกลุ่มและประกันสุขภาพ

ท่องเที่ยวและเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ / สหกรณ์ออมทรัพย์

เสื้อโปโลและชุดพนักงาน

โบนัสประจำปี

สวัสดิการอื่นๆ อีกมากมาย

สวัสดิการทีเด็ด : ค่ากะดึก 300 กะอื่น 100

หมายเหตุ

ตอนนี้ทาง แพนดอร่า ยังไม่ได้เปิดรับนะครับแต่ลองโทรไปสอบถามได้ครับ

บริษัทแพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด

88 ซ.สุขาภิบาล 2 ซ.31 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพ 10270

โทรสอบถาม 027287200 ต่อ 15337

เรื่องเล่าจากพนักงานคนหนึ่ง

สวัสดิการ

เงินเดือนเริ่มต้น 9080 ทดลองงาน 4 เดือนปรับบรรจุ แล้วเงินเดือนขึ้นเป็น 10,000 แล้วแต่แผนกด้วยนะครับ เดือนนึงทำงาน 22 วัน

เสาร์เป็นโอทีตลอดทั้งปีโอทีวันล่ะ 3ช.ม. ค่าข้าวเดือนล่ะ 400 เบี้ยขยันก้อเอาเงินเดือนมาหาร 22 วัน ทำงานได้เท่าไหรก็นั่นล่ะคือเบี้ยขยันต่อเดือน

อ๋อลืมบอกค่ากะด้วยนะคืนล่ะ 300 มีรถรับส่งหลายเส้นทาง ชุดพนักงานมีให้ครั้งแรกเสื้อสามกางเกงสองรองเท่าแตะ 1 คู่ ผญ.บวกชุดชั้นในเข้าไปด้วยไม่รู้ว่าได้กี่ชุดเพราะไม่ได้ใส่

วันอาทิตย์หยุดตลอดทั้งปีไม่มีโอ ยกเว้นช่าง พักร้อนปีล่ะ 12 วัน สวัสดิการอื่นๆตามกฎหมายกำหนด อ๋อแล้วก็มี กองทุน กับ สหกรณ์ด้วยนะเผื่อใครอยากออมเงิน

กฎระเบียบก็เข้มมากๆ ห้ามเมาไปทำงาน เข้าออกจากห้องทำงานทุกครั้งต้องสแกนตัวก่อนออกห้ามพกเหรียญเข้าไปอื่นๆอีกมากมายจำไม่ได้

โบนัสก้อมีนะ 2.5-4เท่า แล้วแต่เกรดของแต่ล่ะคน ส่วนใหญ่จะประมาณ 3 เดือน ท่องเทียวประจำปีมีทุกปี กินเลี้ยงบริษัท กินเลี้ยงแผนก และอื่นๆ ส่วนบรรยากาศก้อมีแต่สาวๆฟรุ้งฟริ้งทั้งวันทั้งคืน ผู้ชายก้อมีแต่น้อยมากๆ

รายได้รวมๆก้อประมาณ 17000-20000 บาทโดยประมาณ ถ้าอายุงาน 4-5 ปีก้อรับรวมๆไม่ต่ำ 35000 ต่อเดือน ถ้าใครสนใจก็ติดตามวันสมัครได้ที่เพจของบริษัท

ถ้าไปส่งใบสมัครแล้วอย่าลืมไปทำบุญด้วยนะครับ ทำเยอะๆ กว่าจะโดนเรียกเล่นเอาลืมวันไปสมัคร

ขอขอบคุณ : navabkk

ที่มา.bm.kazipth.com

Check Also

พรีเวดดิ้งสุดฮา บ่าวสาวจ้างช่างภาพฝรั่งและคนไทยมาถ่ายภาพ แต่เมื่อได้ฟังภาษาที่คุยกัน ถึงกับลั่น ใครเป็นไทยใครเป็นฝรั่งกันแน่ (มีคลิป)

งานนี้ถึงกับฮา เมื่อบ่าวสาวจ้างช่างภาพมาถ่ายรูปภาพเวดดิ้งให้ เพื่อที่จะได้เป็นความทรงจำของทั้งคู่จึงได้จ้างช่างภาพ และสถานที่ถ่ายเป็นวิวที่ค่อนข้างสวยมากเลยทีเดียว แต่ทีเด็ดไม่ใช่ที่วิวสวยหรือเจ้าบ่าวหล่อเจ้าสาวสวยแต่อย่างใด แต่เป็นช่างภาพที่สุดแสนจะฮาเกินบรรยาย เมื่อช่างภาพที่เป็นคนไทยนั้นได้พูดอธิบายเป็นภาษาอังกฤษและมีฝรั่งคนที่ยืนอยู่ข้างๆ แปลเป็นภาษาไทยสำเนียงอู้กำเมืองอย่างฮา งานนี้จะฮาขนาดไหนไปชมคลิปกันเลยจ้า ใครไทยใครฝรั่งไปดูกัน งานนี้มีช่างภาพถึงกับสองคน ช่างภาพที่เป็นคนถือกล้องนั้นอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนฝรั่งอธิบายเป็นภาษาไทย ถึงกับเอาเจ้าสาวถึงกับยิ้ม ใครไทยใครฝรั่งกันละเนี่ยยยยยยย …