Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก !! เจ้าหน้าที่เทศกิจ วิ่งหนีตาย กลุ่มพ่อค้ากว่า 20 คน อาวุธครบมือ วิ่งไล่รุมกระทืบไม่ยั้ง ลากขึ้นรถ กะเอาให้ตาย ตะโกนลั่น..มึงรู้ไหมกูเป็นใคร !! (คลิป)

ระทึก !! เจ้าหน้าที่เทศกิจ วิ่งหนีตาย กลุ่มพ่อค้ากว่า 20 คน อาวุธครบมือ วิ่งไล่รุมกระทืบไม่ยั้ง ลากขึ้นรถ กะเอาให้ตาย ตะโกนลั่น..มึงรู้ไหมกูเป็นใคร !! (คลิป)

วันที่ 8 มีนาคม 2561 ทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ Thunwalai Noochaikaew ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกเอาไว้ได้ จากกล้องวงจรปิดบริเวณ งานทุ่งครุเกษรแฟร์ ซึ่งปรากฏให้เห็นถึง กลุ่มคนที่ถูกระบุว่าเป็นกลุ่มพ่อค้า วิ่งเข้ารุมกระทืบ ทุบตี เจ้าหน้าที เทศกิจ สำนักงานเขตทุ่งครุ จนได้รับบาดเจ็บ วิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น โดยได้ระบุเนื้อหาใจความว่า..

#มึงรู้ไหมกูเป็นใคร คำพูดที่ออกมาจากพ่อค้าเหล่านั้น เจ้าหน้าที่เทศกิจ สำนักงานเขตทุ่งครุ โดนพ่อค้าประมาณ20คนรุมทำร้ายด้วยอาวุฒิครบมือในงานทุ่งครุเกษตรแฟร์ พ่อค้าลากเทศกิจ2นายขึ้นไปบนรถตู้แต่เทศกิจดิ้นออกมาได้ ในขณะปฎบัติหน้าที่ดูแลสถานที่ระหว่างท่านผู้ว่าเปิดงานทุ่งครุเกษตรแฟร์กันรถไม่ให้เข้าไปในงานแต่กลุ่มพ่อค้าเกิดความไม่พอใจทำให้กลุ่มพ่อค้ารุ่มทำร้ายจนเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ2นาย เราเป็นครอบครัวผู้บาดเจ็บ เห็นแล้วขอเรียกร้องความปลอดภัย ความยุติธรรม ขวัญและกำลังใจของผู้ปฎิบัติงาน เจ้าหน้าที่ทุกคน ปฏิบัติงานด้วยความเต็มที่ เต็มความสามารถ อดทน และทนต่อสถานการณ์ทุกอย่าง เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี่หากเสียชีวิตไปใครจะรับผิดชอบ #ทุกชีวิตก็รักชีวิตตนเอง #อันธพาล #คนดีไม่มีที่ยืน #กฏหมายทำอะไรคนเหล่านี้ไม่ได้

ชมคลิปที่ 1 ด้านล่าง

ขอบคุณที่มา Thunwalai Noochaikaew
เรียบเรียง โชว์ข่าว

ขอบคุณที่มา.http://www.showkhao.com

Check Also

พรีเวดดิ้งสุดฮา บ่าวสาวจ้างช่างภาพฝรั่งและคนไทยมาถ่ายภาพ แต่เมื่อได้ฟังภาษาที่คุยกัน ถึงกับลั่น ใครเป็นไทยใครเป็นฝรั่งกันแน่ (มีคลิป)

งานนี้ถึงกับฮา เมื่อบ่าวสาวจ้างช่างภาพมาถ่ายรูปภาพเวดดิ้งให้ เพื่อที่จะได้เป็นความทรงจำของทั้งคู่จึงได้จ้างช่างภาพ และสถานที่ถ่ายเป็นวิวที่ค่อนข้างสวยมากเลยทีเดียว แต่ทีเด็ดไม่ใช่ที่วิวสวยหรือเจ้าบ่าวหล่อเจ้าสาวสวยแต่อย่างใด แต่เป็นช่างภาพที่สุดแสนจะฮาเกินบรรยาย เมื่อช่างภาพที่เป็นคนไทยนั้นได้พูดอธิบายเป็นภาษาอังกฤษและมีฝรั่งคนที่ยืนอยู่ข้างๆ แปลเป็นภาษาไทยสำเนียงอู้กำเมืองอย่างฮา งานนี้จะฮาขนาดไหนไปชมคลิปกันเลยจ้า ใครไทยใครฝรั่งไปดูกัน งานนี้มีช่างภาพถึงกับสองคน ช่างภาพที่เป็นคนถือกล้องนั้นอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนฝรั่งอธิบายเป็นภาษาไทย ถึงกับเอาเจ้าสาวถึงกับยิ้ม ใครไทยใครฝรั่งกันละเนี่ยยยยยยย …