1 สาววัย 22 เล่าทุกฉาก ฆ่าสามีเด็กวัย 20 ปี เกิดอะไรขึ้นก่อนหน้า ก่อนมือบีบจนแตก มันสมควรโดนแล้ว ฟังสาเหตุสุดสตั๊นท์ ไม่น่าเลย – ไทยเด็ด
Home / ข่าวทั่วไป / สาววัย 22 เล่าทุกฉาก ฆ่าสามีเด็กวัย 20 ปี เกิดอะไรขึ้นก่อนหน้า ก่อนมือบีบจนแตก มันสมควรโดนแล้ว ฟังสาเหตุสุดสตั๊นท์ ไม่น่าเลย

สาววัย 22 เล่าทุกฉาก ฆ่าสามีเด็กวัย 20 ปี เกิดอะไรขึ้นก่อนหน้า ก่อนมือบีบจนแตก มันสมควรโดนแล้ว ฟังสาเหตุสุดสตั๊นท์ ไม่น่าเลย

ล่าสุดจับตัวคนร้ายก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือ นางมอญ อายุ 22 ปี ชาวเมียนมาร์ ภรรยาของผู้เสียชีวิตนั่นเอง โดยเธอยอมรับสารภาพว่า ก่อเหตุฆ่าสามีจริง ๆ ตนมีปากเสียงกับสามี เพราะสามีนั้นไม่รู้จักพอไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น และมาขอเลิกกับตน เพราะไปรักผู้หญิงอื่น ตนไม่ยอมเลิก ทำให้สามีตนนั้นโมโหมาก คว้ามีดมาแทงที่ฝีปากด้านล่างของตนจนทะลุ ตนไม่ยอมเด็ดขาดจึงมีการตอบโต้บ้าง

ตนสู้สามีไม่ไหว และคิดว่าสามีคงฆ่าตนตายแน่นอน ตนจึงตัดสินใจทำเรื่องเด็ดขาด บีบไข่อัณฑะของผู้เป็นสามีจนแตก และมีการยื้อแย่งมีดกัน และเอามีดแทงที่ลำตัว ไม่ทันไรสามีตกระเบียงชั้น 3 ตนจึงลงไปดูปรากฏว่าตายแล้ว จากนั้นตนก็เดินขึ้นห้องเอาผ้ามาซับปากที่โดนแทง นั่งซับยันเช้าจึงหลบหนีไปที่อื่น แต่มาถูกจับได้ในที่สุด มันสมควรตายแล้วล่ะ อยู่กินกันมา มาตัดขาดกันเพราะความลุ่มหลงผู้คนเดียว เชื่อว่าใครก็คงลงมือแบบตนแน่นอน

ขอบคุณภาพ สินีนุช บรรเจิดธนากุล
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

ขอบคุณที่่มา.zliekr.com

Check Also

พรีเวดดิ้งสุดฮา บ่าวสาวจ้างช่างภาพฝรั่งและคนไทยมาถ่ายภาพ แต่เมื่อได้ฟังภาษาที่คุยกัน ถึงกับลั่น ใครเป็นไทยใครเป็นฝรั่งกันแน่ (มีคลิป)

งานนี้ถึงกับฮา เมื่อบ่าวสาวจ้างช่างภาพมาถ่ายรูปภาพเวดดิ้งให้ เพื่อที่จะได้เป็นความทรงจำของทั้งคู่จึงได้จ้างช่างภาพ และสถานที่ถ่ายเป็นวิวที่ค่อนข้างสวยมากเลยทีเดียว แต่ทีเด็ดไม่ใช่ที่วิวสวยหรือเจ้าบ่าวหล่อเจ้าสาวสวยแต่อย่างใด แต่เป็นช่างภาพที่สุดแสนจะฮาเกินบรรยาย เมื่อช่างภาพที่เป็นคนไทยนั้นได้พูดอธิบายเป็นภาษาอังกฤษและมีฝรั่งคนที่ยืนอยู่ข้างๆ แปลเป็นภาษาไทยสำเนียงอู้กำเมืองอย่างฮา งานนี้จะฮาขนาดไหนไปชมคลิปกันเลยจ้า ใครไทยใครฝรั่งไปดูกัน งานนี้มีช่างภาพถึงกับสองคน ช่างภาพที่เป็นคนถือกล้องนั้นอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนฝรั่งอธิบายเป็นภาษาไทย ถึงกับเอาเจ้าสาวถึงกับยิ้ม ใครไทยใครฝรั่งกันละเนี่ยยยยยยย …