Home / ข่าวทั่วไป / อลหม่าน!! สามีนอกใจไปมีชู้ ‘ไม่ใส่ถุงยาง’ ใครจะทนได้ แถมเพื่อนผู้ชายยังเข้าข้างกัน

อลหม่าน!! สามีนอกใจไปมีชู้ ‘ไม่ใส่ถุงยาง’ ใครจะทนได้ แถมเพื่อนผู้ชายยังเข้าข้างกัน

เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนคงไม่อยากเจอในชีวิตหรอกค่ะ สำหรับเรื่องของการนอกกาย นอกใจ ไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่น โดยเฉพาะการไปมีเพศสัมพันธ์กัน ใครเจอกับตัวเองก็ต้องเจ็บแค้นเป็นธรรมดา

แต่สำหรับเธอคนนี้เรียกว่าน่าเห็นใจมากๆ เพราะสามีของเธอที่คบกันมา 7 ปี แอบนอกกายไปมีเพศสัมพันธ์กับชู้ แถมยังไม่ป้องกันอีกด้วย งานนี้เธอถึงกับเดือด เพราะไม่รู้ว่าจะเอาโรคร้ายมาติดเธอหรือไม่ มิหนำซ้ำ เพื่อนฝ่ายชายยังดูเหมือนจะช่วยจะเข้าข้างกันเสียอีก งานนี้เลยเกิดเรื่องอลหม่านขึ้น โดยเธอได้ออกมาเผยคลิปพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

“#หัวร้อน เยสสสกันไม่ใช่ถุงยาง เป็นเอดส์หรือป่าวก็ไม่รู้ ?

ผัวใครที่กำลังมีเมียน้อยดูไว้ไม่ใช่แค่ผู้ชายเหี้ยผู้หญิงก็ดอกทองไม่ใช่เล่น ผู้ชายอย่างมึงมันเหี้ยเห็นแก่ตัว ระยำ ช่วยกันแชร์ดูเอาไว้เป็นบทเรียน แต่อย่าเอาอย่าง แอบไปเยสกันเพื่อแลกกับเงิน 1500-3000

อย่างนี้เค้าเรียกกันว่ากระ……หรี่ ใช่หรือป่า⁉️ ถ้าไม่มีคนห้ามกูบอกเรยชุดใหญ่ไฟกระพิบแน่นอน ฝั่งกูมึงแค่ผู้หญิง3คน แต่กูก็ไม่หวั่น กูยังจัดไม่เสร็จรีบกระโดดหนีขึ้นรถไปคือไรจ้ะอีนู๋”

อย่างนี้เค้าเรียกกันว่ากระ……หรี่ ใช่หรือป่า⁉️ ถ้าไม่มีคนห้ามกูบอกเรยชุดใหญ่ไฟกระพิบแน่นอน ฝั่งกูมึงแค่ผู้หญิง3คน แต่กูก็ไม่หวั่น กูยังจัดไม่เสร็จรีบกระโดดหนีขึ้นรถไปคือไรจ้ะอีนู๋”

มีเรื่องแล้ว

ใส่กันยับเลย

เจ็บหนัก

ขออีกรอบ

ไปชมคลิปกันเลยค่ะ

เรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ใครจะอยากแบ่งใช้กับใครอย่างแน่นอนค่ะ หากห้ามตัณหาราคะไม่ได้จริงๆ อย่างน้อยก็ป้องกันเพื่อตัวเองและคนเป็นคู่ของคุณ
เรียบเรียงเนื้อหาโดย : kaijeaw.com, ขอขอบคุณที่มาจาก : Tiger

ทีมา:kaijeaw.com

Check Also

เตือนสายแข็ง สายหมูกระทะ !! นึกว่าตัวเองท้อง แต่ ปจด. มาทุกเดือน ไปหาหมอตรวจว่าอะไรอยู่ในท้อง ก่อนรีบตัดสินใจผ่าออกด่วน !!

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการแชร์มากในโลกโซเชียล เป็นเตือนถึงเหล่าสายแข็ง สายหมูกระทะบุฟเฟ่ทั้งหลาย ซึ่งสิ่งหนึ่งที่แฝงมากับของปิ้งย่างเหล่านี้นั่นก็คือ โรคที่น่ากลัวเป็นภัยเงียบที่มาคู่กับความอร่อย อย่างโรงมะเร็ง ซึ่งล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึชื่อ Piiz Fernz ได้โพสต์เรื่องราวและเตือนให้พึงระวัง โดยระบุข้อความดังนี้… เตือนสติ!!! #สำหรับสายแข็ง #สายหมูกระทะ เราเป็นคนนึง …