Home / ข่าวทั่วไป / อลหม่าน!! สามีนอกใจไปมีชู้ ‘ไม่ใส่ถุงยาง’ ใครจะทนได้ แถมเพื่อนผู้ชายยังเข้าข้างกัน

อลหม่าน!! สามีนอกใจไปมีชู้ ‘ไม่ใส่ถุงยาง’ ใครจะทนได้ แถมเพื่อนผู้ชายยังเข้าข้างกัน

เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนคงไม่อยากเจอในชีวิตหรอกค่ะ สำหรับเรื่องของการนอกกาย นอกใจ ไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่น โดยเฉพาะการไปมีเพศสัมพันธ์กัน ใครเจอกับตัวเองก็ต้องเจ็บแค้นเป็นธรรมดา

แต่สำหรับเธอคนนี้เรียกว่าน่าเห็นใจมากๆ เพราะสามีของเธอที่คบกันมา 7 ปี แอบนอกกายไปมีเพศสัมพันธ์กับชู้ แถมยังไม่ป้องกันอีกด้วย งานนี้เธอถึงกับเดือด เพราะไม่รู้ว่าจะเอาโรคร้ายมาติดเธอหรือไม่ มิหนำซ้ำ เพื่อนฝ่ายชายยังดูเหมือนจะช่วยจะเข้าข้างกันเสียอีก งานนี้เลยเกิดเรื่องอลหม่านขึ้น โดยเธอได้ออกมาเผยคลิปพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

“#หัวร้อน เยสสสกันไม่ใช่ถุงยาง เป็นเอดส์หรือป่าวก็ไม่รู้ ?

ผัวใครที่กำลังมีเมียน้อยดูไว้ไม่ใช่แค่ผู้ชายเหี้ยผู้หญิงก็ดอกทองไม่ใช่เล่น ผู้ชายอย่างมึงมันเหี้ยเห็นแก่ตัว ระยำ ช่วยกันแชร์ดูเอาไว้เป็นบทเรียน แต่อย่าเอาอย่าง แอบไปเยสกันเพื่อแลกกับเงิน 1500-3000

อย่างนี้เค้าเรียกกันว่ากระ……หรี่ ใช่หรือป่า⁉️ ถ้าไม่มีคนห้ามกูบอกเรยชุดใหญ่ไฟกระพิบแน่นอน ฝั่งกูมึงแค่ผู้หญิง3คน แต่กูก็ไม่หวั่น กูยังจัดไม่เสร็จรีบกระโดดหนีขึ้นรถไปคือไรจ้ะอีนู๋”

อย่างนี้เค้าเรียกกันว่ากระ……หรี่ ใช่หรือป่า⁉️ ถ้าไม่มีคนห้ามกูบอกเรยชุดใหญ่ไฟกระพิบแน่นอน ฝั่งกูมึงแค่ผู้หญิง3คน แต่กูก็ไม่หวั่น กูยังจัดไม่เสร็จรีบกระโดดหนีขึ้นรถไปคือไรจ้ะอีนู๋”

มีเรื่องแล้ว

ใส่กันยับเลย

เจ็บหนัก

ขออีกรอบ

ไปชมคลิปกันเลยค่ะ

เรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ใครจะอยากแบ่งใช้กับใครอย่างแน่นอนค่ะ หากห้ามตัณหาราคะไม่ได้จริงๆ อย่างน้อยก็ป้องกันเพื่อตัวเองและคนเป็นคู่ของคุณ
เรียบเรียงเนื้อหาโดย : kaijeaw.com, ขอขอบคุณที่มาจาก : Tiger

ทีมา:kaijeaw.com

Check Also

พรีเวดดิ้งสุดฮา บ่าวสาวจ้างช่างภาพฝรั่งและคนไทยมาถ่ายภาพ แต่เมื่อได้ฟังภาษาที่คุยกัน ถึงกับลั่น ใครเป็นไทยใครเป็นฝรั่งกันแน่ (มีคลิป)

งานนี้ถึงกับฮา เมื่อบ่าวสาวจ้างช่างภาพมาถ่ายรูปภาพเวดดิ้งให้ เพื่อที่จะได้เป็นความทรงจำของทั้งคู่จึงได้จ้างช่างภาพ และสถานที่ถ่ายเป็นวิวที่ค่อนข้างสวยมากเลยทีเดียว แต่ทีเด็ดไม่ใช่ที่วิวสวยหรือเจ้าบ่าวหล่อเจ้าสาวสวยแต่อย่างใด แต่เป็นช่างภาพที่สุดแสนจะฮาเกินบรรยาย เมื่อช่างภาพที่เป็นคนไทยนั้นได้พูดอธิบายเป็นภาษาอังกฤษและมีฝรั่งคนที่ยืนอยู่ข้างๆ แปลเป็นภาษาไทยสำเนียงอู้กำเมืองอย่างฮา งานนี้จะฮาขนาดไหนไปชมคลิปกันเลยจ้า ใครไทยใครฝรั่งไปดูกัน งานนี้มีช่างภาพถึงกับสองคน ช่างภาพที่เป็นคนถือกล้องนั้นอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนฝรั่งอธิบายเป็นภาษาไทย ถึงกับเอาเจ้าสาวถึงกับยิ้ม ใครไทยใครฝรั่งกันละเนี่ยยยยยยย …