1 สาวอีสานท้องใกล้คลอด กำลังนั่งซ่อมกรงเม่น จู่ๆมีคนถามห้องเช่า ชั่ววูบเดียวเกิดเรื่องไม่คาดคิด หายนะมาเยือน รีบหอบท้องแก่วิ่ง ช่วยอิชั้นด้วย – ไทยเด็ด
Home / ข่าวทั่วไป / สาวอีสานท้องใกล้คลอด กำลังนั่งซ่อมกรงเม่น จู่ๆมีคนถามห้องเช่า ชั่ววูบเดียวเกิดเรื่องไม่คาดคิด หายนะมาเยือน รีบหอบท้องแก่วิ่ง ช่วยอิชั้นด้วย

สาวอีสานท้องใกล้คลอด กำลังนั่งซ่อมกรงเม่น จู่ๆมีคนถามห้องเช่า ชั่ววูบเดียวเกิดเรื่องไม่คาดคิด หายนะมาเยือน รีบหอบท้องแก่วิ่ง ช่วยอิชั้นด้วย

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุจาก นางสาวเสาวรส วรรษา อายุ 21 ปี ชาว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งกำลังอุ้มท้องได้ 8 เดือนพร้อมที่จะคลอด โดนคนร้ายที่เป็นผู้หญิงฉกกระเป๋าไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่

บ้านเช่าไม่มีเลขที่ 401 ในซอยเขาน้อย ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี สร้างความไม่พอใจอย่างมาก มาแอบลักกระเป๋าคนท้องได้ยังไง

สาวท้องแก่ เล่าวว่า ตนนั้น กำลังซ่อมกรงเลี้ยงเม่นอยู่คนเดียว จู่ๆมีหญิงใหญ่ทำท่าทีเดินเข้ามาถามมีห้องให้เช่าไหม ตนก็ตอบว่าไม่ จากนั้นตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร หญิงป้าคนนั้นเดินเข้าไปหยิบกระเป๋าตนออกจากบ้านไปอย่างหน้าตาเฉย ตนเห็นว่าผิดปกติแน่ ๆ เลยเข้าไปดูในบ้านปรากฏว่ากระเป๋าหายไป ตนเลยตัดสินใจวิ่งตามคนร้ายแทบไม่คิดชีวิต ตนไม่เสียดายเงินเลย ตนคิดเพียงอย่างเดียวว่าจะต้องนำบัตรพบแพทย์กลับคืนมาให้ได้ เพราะลูกสำคัญกว่า

จากนั้นตนก็รีบเรียกวินมอเตอร์ไซค์ให้มาช่วย จับตัวได้แต่ว่าป้าขี้ขโมยอาศัยช่วงเผลอรีบหนีไป แต่ว่าเป็นซอยตันเลยโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ ทราบชื่อคือ นางชุติกาญจน์ อ่ำผึ้ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 8 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อยู่ในอาการตกใจมาก เนื้อตัวสั่น เพราะกลัวตำรวจ ตรวจสอบของกลางพบมือถือ 1 เครื่อง เงินสดพันสองบาท และบัตรพบแพทย์ ที่ผู้เสียหายต้องการมาก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เอาความปลอดภัยของลูกไว้ก่อน

ขอบคุณภาพ workpointnews
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

ที่มา.zliekr.com

Check Also

พรีเวดดิ้งสุดฮา บ่าวสาวจ้างช่างภาพฝรั่งและคนไทยมาถ่ายภาพ แต่เมื่อได้ฟังภาษาที่คุยกัน ถึงกับลั่น ใครเป็นไทยใครเป็นฝรั่งกันแน่ (มีคลิป)

งานนี้ถึงกับฮา เมื่อบ่าวสาวจ้างช่างภาพมาถ่ายรูปภาพเวดดิ้งให้ เพื่อที่จะได้เป็นความทรงจำของทั้งคู่จึงได้จ้างช่างภาพ และสถานที่ถ่ายเป็นวิวที่ค่อนข้างสวยมากเลยทีเดียว แต่ทีเด็ดไม่ใช่ที่วิวสวยหรือเจ้าบ่าวหล่อเจ้าสาวสวยแต่อย่างใด แต่เป็นช่างภาพที่สุดแสนจะฮาเกินบรรยาย เมื่อช่างภาพที่เป็นคนไทยนั้นได้พูดอธิบายเป็นภาษาอังกฤษและมีฝรั่งคนที่ยืนอยู่ข้างๆ แปลเป็นภาษาไทยสำเนียงอู้กำเมืองอย่างฮา งานนี้จะฮาขนาดไหนไปชมคลิปกันเลยจ้า ใครไทยใครฝรั่งไปดูกัน งานนี้มีช่างภาพถึงกับสองคน ช่างภาพที่เป็นคนถือกล้องนั้นอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนฝรั่งอธิบายเป็นภาษาไทย ถึงกับเอาเจ้าสาวถึงกับยิ้ม ใครไทยใครฝรั่งกันละเนี่ยยยยยยย …