Home / ข่าวต่างประเทศ / เจ๊โหดผมทอง บุกห้องกิ๊ก ฟันยับคาเตียงกิ๊กสาหัส ก่อนเฉือนจู๋ขาดครึ่งท่อน ยัน! บอกแล้วอย่าเจ้าชู้

เจ๊โหดผมทอง บุกห้องกิ๊ก ฟันยับคาเตียงกิ๊กสาหัส ก่อนเฉือนจู๋ขาดครึ่งท่อน ยัน! บอกแล้วอย่าเจ้าชู้

เป็นหนึ่งคดีที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะคู่รักที่มีปัญหาแฟนแอบมีกิ๊ก คดีดังกล่าวเป็นเรื่องราวที่ใช้แล้วสติได้อย่างดีเลยทีเดียว เมื่อมีเจ๊โหดผมสีทองเจ้าของแผงขายหมูบุกเดี่ยวขึ้นคอนโดกิ๊กสาวพังประตูใช้มีดเชือดหมูฟันยับทั้งกิ๊กทั้งสามมีเฉือนเจ้าโลกสามีขาดเป็นสองท่อน ก่อนฟันกิ๊กสาวบาดเจ็บสาหัสวิ่งหนีตายออกจากห้องไปอย่างลอยนวล

เมื่อเช้าวันนี้เวลา 10:00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านตลิ่งชันพบศพชายถูกฆาตกรรมบนคอนโดมิเนียมจึง กำลังเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุทันที

คอนโดมิเนียมหมายเลข 745 ชั้นเจ็ด พบศพนายเอกภพ จันทร์เรือง อายุ 56 ปีนอนเสียชีวิตสภาพเปลือยกายอยู่บริเวณห้องน้ำ อวัยวะเพศถูกเฉือนขาดเป็นสองท่อนกระเด็นไปหน้าห้องน้ำ ใต้ชายโครงด้านขวาถูกแทงเป็นบาดแผลยาวกว่าสามเซนต์เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงประสานงานไปยังผู้จัดการคอนโดมิเนียมแห่งนี้เพื่อขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบรอบห้อง พบว่าห้องดังกล่าวมีเจ้าของชื่อนางสาวจริยา มงคลชัย (กิ๊กสาวของผู้ตาย) ก่อนเกิดเหตุผู้ตายแล้วเจ้าของห้องอยู่ในห้องกันประมาณ 4 ชั่วโมงก่อนภรรยาของผู้ตายเจ๊โหดผมทองเจ้าของแผงหมู นาง อริยา แก้วคงแสง บุกเดี่ยวใช้มีดหั่นหมู่พังประตูเข้ามาใช้มีฟันกิ๊กสาวจนวิ่งออกจากห้องหนีตายและฟันมามีตัวเองจนเสียชีวิตและเฉือนอวัยวะเพศขาดครึ่ง ก่อนตัวสติได้โทรแจ้งกู้ภัยเข้าช่วยเหลือสามีแต่ไม่ทัน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวผู้ก่อเหตุมายังสน.พื้นที่ทันที

ที่มา.w.khaolong.com

Check Also

แฟนคลับวัย 12 ขอขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีกับนักร้องขวัญใจ พอได้จับไมค์ คนทั้งฮอลล์ต้องอ้าปากค้าง!

นักร้องชื่อดัง P!nk ออกอัลบั้มมาหลายปี มีผลงานเพลงติดปากคนฟัง เนื้อเพลงแทนใจผู้หญิงมากมาย และคนรักร่วมเพศ ทำให้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ตอนที่เธอตระเวณแสดงคอนเสิร์ตไปทั่วโลก ก่อนที่จะไปถึงแคนาดา ก็มีแฟนเพลงตัวน้อยวัย 12 ปี บันทึกคลิปวิดีโอส่งมาให้ P!nk บอกว่าอยากขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีร่วมกับเธอ …