Home / ข่าวทั่วไป / สาวตามสืบจนเจอตัว แม่ค้าออนไลน์จอมแสบ หลอกคนไปทั่ว เจอตัวจริงแทบอึ้งไม่ตรงปก แต่ช็อคหนักกว่านั้น เมื่อตำรวจปล่อยตัวไป..ด้วยสาเหตุที่สุดเจ็บปวด !! (คลิป)

สาวตามสืบจนเจอตัว แม่ค้าออนไลน์จอมแสบ หลอกคนไปทั่ว เจอตัวจริงแทบอึ้งไม่ตรงปก แต่ช็อคหนักกว่านั้น เมื่อตำรวจปล่อยตัวไป..ด้วยสาเหตุที่สุดเจ็บปวด !! (คลิป)

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ทางด้านของเฟสบุ๊ค แฟนเพจ บิ๊กเกรียน ได้มีการแชร์คลิป ภาพ และเรื่องราวที่ได้ถูกแจ้งเข้ามาจากลูกเพจท่านหนึ่ง โดยเป็นกรณีของการเข้าจับตัวแม่ค้าสาวออนไลน์ ที่เที่ยวหลอกขายของคนอื่นไปทั่วว ทำให้สูญเสียกันหลายคน จึงได้วางแผนเพื่อที่จะจับตัวให้ได้ และสุดท้ายก็ได้พบเข้ากับตัวจริง แทบอึ้งไปเหมือนกันเมื่อ ภาพที่เห็น กับตัวเป็น ๆ แทบไม่ตรงปก แต่เรื่องราวกลับพลิกหนักกว่าเดิม เมื่อเอาผิดเธอไม่ได้ แถมโดนปล่อยตัวหนีหายเข้ากลียเมฆ !!

#แฟนเพจ”บิ๊กเกรียน”เตือนภัย สาวแสบ แหกตาขายของออนไลน์ ขายทุกอย่างแม้แต่ขายตัว!!?? เจ้าทุกข์กัดติด ตามล่าตัวมาได้แต่สุดท้ายลอยนวลเพราะความมะงุมะงาหราของคุณตำรวจ #บิ๊กเกรียน #ร้องเพจบิ๊กเกรียน #สาวแสบหลอกขายออนไลน์ #ดูหน้าให้ระวัง #มีหมายจับแล้ว

สวัสดีค่ะเพจบิ๊กเกรียน หนูเป็นหนึ่งในผู้เสียหาย ที่ถูก นางสาวลักษิกา แซ่เตียว หลอกขายสินค้าออนไลน์ ด้วยเทคนิคและกลโกงของเค้าทำให้พวกเราเชื่อสนิทว่าเค้ามีสินค้าจริง คือ

1.มีของอยู่ในมือจริง เพราะเราขอดูได้แทบทุกมุม มีถ่ายวีดีโอให้ดูชัดๆด้วย
2.การชำระเงินก็เป็นไปในทางชวนให้ไม่มีข้อสงสัย คือ มัดจำ 50% ที่เหลือได้รับสินค้าแล้ว ค่อยชำระปลายทาง ทำให้เรามั่นใจว่าจะไม่ถูกโกงแน่นอน
3.มีการให้เบอร์แก่ลูกค้า โทรคุยและตกลงกัน ทำให้เรายิ่งไม่คิดเลยว่าจะเจอมิจฉาชีพ
4.มีการถ่ายภาพขณะอยู่ไปรษณีย์ ยิ่งทำให้เราเชื่อมั่น

เมื่อหนูรู้ว่าโดนโกง เลยไปลงไว้ในเพจคนโกง ว่า หากมีใครโดนคนชื่อ ลักษิกา แซ่เตียว โกง ให้ติดต่อมาที่หนู เพื่อจะได้รวบรวมผู้เสียหายไปแจ้งกองปราบ ตำรวจก็ทำเรื่องส่งตัวลักษิกา มายัง สน บางขุนเทียน จนกระทั่งมีผู้เสียหาย 9 คนที่ติดต่อมา และบวกกับหนูหาข้อมูลบางส่วนของลักษิกาได้ จึงนัดกันไปตามลักษิกาตามที่อยู่ที่เราคิดว่ามันซ่อนตัวอยู่ที่นั่น

วันที่ 27 มกราคม เราจับมันได้ ในแมนชั่น จรัญสนิทวงศ์13 เมื่อจับได้ก็โทรเรียกตำรวจในพื้นที่ ให้มารับตัวมันไป พอตำรวจท้องที่ สน บางกอกใหญ่ มารับตัวมันไป เราก็ต้องผิดหวัง เพราะพวกเราไม่มีใครได้หมายจับจาก สน ที่เราไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ ตำรวจจึงแนะนำให้เราไปยัง สน ที่มีผู้เสียหายแจ้งไว้ วันนั้นมีผู้เสียหายจาก สน ประเวศ สน บางขุนเทียน สน เมืองสระแก้ว จึงตกลงที่จะไปบางขุนเทียน เพราะใกล้สุด

ตำรวจก็ทำเรื่องส่งตัวลักษิกา มายัง สน บางขุนเทียน แต่ก็ได้รับคำตอบเช่นเดิม คือไม่สามารถอายัดตัวได้ เนื่องจากไม่มีหมายจับ ทำได้แต่อายัดตัว ข้อหา เสพยาไอซ์เท่านั้น ตำรวจแจ้งว่า จะอายัดตัวไว้ได้แค่ 48 ชม เท่านั้น ถ้าส่งฟ้องศาลแล้ว มีคนมาประกันตัวไปก็ต้องปล่อยตามกระบวนการ ให้พวกเราแยกย้ายกันไปตามเอาหมายจับกับ สน ที่เราแจ้งความไว้

ณ ตอนนี้ ลักษิกาโดนปล่อยตัวออกมาแล้วคะ เพราะหมายจับของหนู ได้ช้าไป มันถูกปล่อยตัว 4 โมงเย็นวันที่ 29 มกราคม หนูได้หมายจับเกือบ 5 โมงเย็น ช้าไปนิดเดียวคะ ตอนนี้มันหนีไปแล้ว

ขอบคุณที่มา บิ๊กเกรียน
เรียบเรียง โชว์ข่าว
ที่มา.showkhao.com

Check Also

เปิดใจ ลุงเจาะบาดาล ช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง เผยความยากภารกิจ หมดเงิน 2 แสน เหลือติดตัววันสุดท้าย 1 พัน ชมคลิป

วันนี้ทางทีมงานเราต้องบอกเลยว่านับเป็นอีกหนึ่งภาพจากภารกิจช่วย 13 ชีวิตถ้ำหลวง ที่หลายคนต่างจำได้ สำหรับภาพคุณลุงยืนกลางทุ่งในภาพทั้งตัวเปรอะโคลน จนจำไม่ได้ว่าชายคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งแท้จริงชายคนนั้นคือ “ลุงสุรทิน ชัยชมพู” นายกสมาคมน้ำบาดาลไทย ผู้ปิดทองหลังพระนั้นเอง ล่าสุดวานนี้ (12 ก.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าวได้เชิญ …