Home / ข่าวทั่วไป / 5 อันดับ “เทศกาล” ที่ผู้หญิงเสียตัวกันมากที่สุด!!(ชมภาพ)

5 อันดับ “เทศกาล” ที่ผู้หญิงเสียตัวกันมากที่สุด!!(ชมภาพ)

วันนี้ จะพาทุกคนไปพบกับ 5 อันดับเทศกาลของไทยเหล่านี้ ที่ใครๆก็ต่างเห็นด้วยว่าเป็นเทศกาลที่สาวๆเสี่ยงต่อการเสียตัวมากที่สุด

เมื่อถึงเทศกาลในแต่ละที หลายๆสถานที่ก็จะจัดงานรื่นเริง มีทั้งแสง สี เสียงตระการตา ใครๆก็ชอบเทศกาลกันทั้งนั้นแหละใช่ม้า เพราะนอกจากจะได้นานๆทีมีหนแล้ว ยังได้มีกิจกรรมพิเศษๆทำร่วมกันกับแฟนอีกด้วย แต่บางทีก็เหมือนดาบ 2 คมเพราะบางเทศกาล เขาว่ากันว่าผู้หญิงจะเสียตัวกันมากในเทศกาลนั้นๆ งั้นไปดูกันดีกว่าว่า 5 อันดับเทศกาลที่มีผู้หญิงเสียตัวกันมากที่สุดนั้น จะมีเทศกาลอะไรกันบ้าง 5. วันสงกรานต์

เป็นเทศกาลที่คึกคักเอามากๆ เพราะทั้งประเทศต่างก็ออกมาสาดน้ำสงกรานต์กัน แถมยังเป็นช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยอีกด้วย ชาวต่างชาติก็ยังแห่เข้ามาเพราะเทศกาลสงกรานต์กันอีก ซึ่งปัจจุบันเราจะเห็นสาวๆแต่งตัวกันวับๆแวมๆอย่างมาก ยิ่งถ้าโดนน้ำสาดแล้วด้วย ยิ่งวาบหวิวกันเข้าไปใหญ่ คุณผู้ชายทั้งหลายก็ยิ่งจะคิดลึกเอาอะสิ ทำให้วันสงกรานต์นั้นเป็นอันดับอย่างไม่ต้องสงสัยกันเลย

สนุกสนาน

หูยยหุ่น

แต่งตัวงาม

น่ารัก

เพราะทุกวันคือรันเวย์

4. วันปีใหม่

เป็นอีกเทศกาลหนึ่งที่คึกคัก ในคืนวันที่ 31 ซึ่งถ้าออกมาตามสถานที่ที่เขาจัดงานก็เป็นอะไรที่คึกคักและโรแมนติกอีกแบบหนึ่ง เนื่องด้วยแสงสีของพลุ และบรรยากาศตอนกลางคืนอาจจะทำให้หลายๆคู่ไปต่อที่อื่นกันได้ หรือถ้าคู่ไหนชอบการเคาท์ดาวน์อยู่บ้านกับแฟน ก็จะทำให้สาวๆเสียตัวได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ ระวังไว้ให้ดีนะจ๊ะ

พลุสวย

อลังการ

สวยมาก

คนเยอะมาก

สวีท

3. วันวาเลนไทน์

ใครๆต่างก็คิดว่าวันแห่งความรักอาจจะเป็นวันที่สาวๆเสียตัวกันมากเลยทีเดียว เพราะว่าวันแห่งความรัก คนมีแฟนเขาก็จะอิน ซื้อดอกไม้ ของขวัญ ช็อกโกแลตต่างๆให้กับแฟนสาวแฟนหนุ่มของตัวเองกันทั้งนั้น แล้วด้วยเป็นโอกาสพิเศษนอกจากจะให้ของขวัญกันแล้ว การแสดงความรักก็ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ซึ่งหนุ่มๆหลายคนอาจจะใช้จังหวะนี้ขอมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับแฟนสาวของตัวเองก็ได้

สวีท

ช่อใหญ่

น่าทาน

สาวๆคนไหนอยากได้บ้าง

2. วันลอยกระทง

ไม่ติดท็อปไม่ได้เลยเพราะว่าเทศกาลนี้นี่จัดแค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ที่จะมีหนุ่มสาวไปลอยกระทงกัน จนหลายๆคนต้องคิดว่าวันลอยกระทงต้องติดอันดับแน่ๆ เพราะด้วยแสงเทียน แสงไฟ บรรยากาศมืดๆทำให้เกิดความโรแมนติกของคู่หนุ่มสาวกันได้ จนบางทีบรรยากาศมันพาไปทำให้พลั้งเผลอกันได้นะจ๊ะ

อยากมีคู่ลอยบ้าง

ใต้แสงเทียน

วิธีชวน

อย่างงี้ก็ได้หรอ

น้องแก้วอยู่ไหนน

แน่นอนว่าอันดับ 1 ต้องเป็นวันเกิดแน่ๆ เพราะไม่ใช่แค่เทศกาลธรรมดา ยังเป็นวันพิเศษวันหนึ่งของคนๆนั้นอีกด้วย ซึ่งนอกจากการให้ของขวัญต่างๆ หรือการจัดตกแต่งทำเซอไพรส์ให้แฟนแล้ว ซึ่งเราจะเห็นส่วนมากว่าจัดตกแต่งในห้องนอนซึ่งนั่นก็เป็นความเสี่ยงอีกอย่างหนึ่งของสาวๆ นอกจากนั้นยังมีบางคนทำพิเรนท์ เอาตัวเองผูกโบว์เพื่อเป็นของขวัญให้แฟนกันอีกด้วยนะ

โรแมนติก

ซึ้งมาก

ปลื้มมเลยย

อันนี้ฟินสุด

โรแมนติกมากๆ

แต่ถึงยังไงสาวๆก็ต้องรู้จักรักตัวเอง รักนวลสงวนตัวกันด้วยนะจ๊ะ เพราะอะไรก็ไม่แน่นอนและไว้ใจใครไม่ได้จริงๆ แต่ยังไงก็ขอให้สนุกและมีความสุขกับทุกเทศกาลนะคะ เรียบเรียงโดย : Daifukuu

ขอบคุณที่มา.

Check Also

แชร์เคล็ดลับ การทำไข่เค็มสูตรไข่แดงมันเยิ้ม ขั้นตอนแสนง่าย ทำกินก็อร่อย ทำขายก็รวย

เวลาที่เราเจ็บป่วย ไม่สบาย ก็มักอยากจะกินอะไรร้อนๆ ข้ามต้มร้อนๆ ทานคู่กับไข่เค็มสักใบ ยิ่งถ้าเป็นไข่เค็มที่มีไข่แดงเยิ้มๆล่ะก็ รับรองว่าอร่อยมาก วันนี้เรามีสูตรการทำไข่เค็มที่จะทำให้ไข่แดงตรงกลางมันเยิ้ม ด้วยวิธีที่คุณเองก็สามารถทำได้ง่ายๆ เป็นสูตรไข่เค็มดองในน้ำเกลือ แค่เพียง 1-2 อาทิตย์ ก็ได้ไข่เค็มฝีมือตัวเองไว้กินแล้ว ถ้าอยากรู้แล้วว่า …